Giáo dục

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' năm 2019

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, quán quân Olympia 2019 - Trần Thế Trung đã chia sẻ một số thông tin về cuộc sống hiện tại khiến nhiều người yêu mến nam sinh khá bất ngờ.

Trần Thế Trung được biết đến là chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 19 với tổng điểm giành được qua các phần thi là 245 điểm.

Sau khi vô địch Olympia, giống như những người tiền nhiệm, Thế Trung được trao học bổng du học tại Úc trị giá 35.000 USD. Tuy nhiên đến nay, cựu Quán quân vẫn chưa đi du học.

Hình ảnh Thế Trung giơ cao cúp vô địch khiến bạn bè, người thân luôn tự hào về em.


Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, quán quân Olympia 2019 đã chia sẻ một số thông tin về cuộc sống hiện tại. Theo đó, Thế Trung hiện đang làm việc tại một trung tâm thể thao ở TP Vinh, Nghệ An.

Được biết, nơi làm việc hiện tại của Trung là một trung tâm chuyên huấn luyện, đào tạo, mở ra các sân chơi về bộ môn bóng rổ. Ngoài ra trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu để học viên được cọ xát học hỏi, thể hiện hết mình.

Trần Thế Trung "khoe" nơi làm việc mới tại quê nhà


Được biết, bên cạnh thành tích giành được trong mùa giải Olympia năm 2019, chàng trai xứ Nghệ này còn sở hữu riêng cho mình một bảng thành tích học tập vô cùng đồ sộ. Thế Trung từng là thủ khoa đầu vào của khối chuyên Lý - Trường THPT chuyên Phan Bộ Châu.

Năm 2017, anh chàng này cũng giành được huy chương bạc tại cuộc thi IOE (Olympic tiếng Anh toàn quốc). Chưa hết, nam sinh này cũng từng đạt được giải nhì Olympic Toán tuổi thơ cấp tỉnh và giải ba tin học trẻ vào những năm 2013.

Những thành tích học tập đáng nể của Trần Thế Trung


Tháng 8/2020, Trần Thế Trung hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2020 và đạt điểm số khá cao. Cụ thể, điểm Toán là 8,20, Ngữ văn là 8,25, Lịch sử là 9,00, Địa lý là 9,50, GDCD là 9,50. Riêng môn Ngoại ngữ, vì đã có chứng chỉ IELTS nên Thế Trung nghiễm nhiên được đặc cách không dự thi môn này.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP