Phòng The

Bạn trai "yêu" 4 lần/tuần có phải là yếu?

Em cảm thấy anh ấy có vấn đề về sinh lí vì giờ đây anh ấy chỉ "yêu" em 4 lần/tuần mà thôi.

Em và bạn trai năm nay mới 21 tuổi. Chúng em còn đang đi học nhưng đã sống thử với nhau. Vì sống thử nên chúng em phải quan hệ tình dục. Thời gian đầu thì mọi chuyện bình thường, hầu như ngày nào anh ấy cũng đòi “yêu”. Có hôm tới 3, 4 lần. Em cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện.

Bản thân em dù là con gái nhưng em có nhu cầu khá mạnh mẽ trong chuyện tình dục nên em thấy tần suất như vậy là bình thường. Ban đầu anh ấy cũng vậy nhưng không hiểu vì sao gần đây anh ấy không còn giữ được phong độ như trước nữa. Trung bình một tuần anh ấy chỉ quan hệ 3 – 4 lần. Em thấy như vậy thậm chí chỉ bằng một đêm so với trước kia mà thôi.


Em có hỏi anh vì em rất sợ anh lăng nhăng với ai ở bên ngoài nên về nhà đã không “chiều” em như trước. Nhưng anh nói rằng anh không có ai cả. Bây giờ việc học nhiều, có nhiều việc phải làm nên anh không có hứng trong việc đó. Em cảm thấy buồn lắm. Nhiều hôm em bắt anh chiều tới lần thứ 2 là anh đã rất mệt mỏi rồi. Em có cảm giác anh bị bệnh gì thì phải chứ nam giới làm gì mà yếu vậy. Liệu ở tuổi 21 chỉ “yêu” 3 – 4 lần/tuần có phải là bị bệnh gì không? Liệu anh ấy có bị vấn đề gì về sinh sản hay không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em lo lắng quá! Em xin chân thành cảm ơn!


(Em gái)

Em gái thân mến!

Bạn trai em hoàn toàn không có vấn đề gì về chuyện quan hệ tình dục và sinh sản cả. Mọi điều ở anh ấy là rất bình thường. Đồng ý là các em đang ở trong độ tuổi sung sức nhưng điều dó không có nghĩa là quan hệ tình dục một cách lạm dụng. “Yêu” 3 – 4 lần/đêm hay ngày nào cũng “yêu” là quá nhiều so với quy định. Quan hệ tình dục ở mức độ khoa học, hợp lí thì sẽ là liều thuốc bổ cho bản thân, tăng sự hưng phấn và có thêm niềm vui. Tuy nhiên nếu quan hệ tình dục quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe, gây mệt mỏi, đuối sức.


Bạn trai em đã trải qua những ngày tháng quan hệ tình dục quá nhiều và bây giờ anh ấy phải cân bằng lại bằng việc điều chỉnh chuyện quan hệ là điều đương nhiên. Anh ấy là người biết rõ nhất cơ thể mình thích hợp với mức quan hệ tình duc như thế nào. Em cũng không nên vì thế mà trách móc bạn trai. Em cần hiểu rằng quan hệ tình dục quá sức sẽ khiến cho bạn trai em bị suy nhược cơ thể. Anh ấy hoàn toàn không có bệnh tật hay gặp vấn đề gì về sức khỏe sinh sản cả. Em hoàn toàn có thể yên tâm về điều này!


Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc


AloBacsi.vnTheo Ths.BS Phạm Thị Vui – Khám phá

Alobacsi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP