Cộng đồng mạng

Ảnh cưới hoán đổi giới tính gây cười của đôi trẻ Ninh Bình

Để ngày vui của mình thêm ý nghĩa, Văn Dũng - Thảo Uyên quyết định đổi vai cho nhau khi chụp ảnh cưới.

Bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của chú rể Văn Dũng (23 tuổi) và cô dâu Thảo Uyên (19 tuổi, cùng sống tại Ninh Bình) khiến người xem không khỏi bật cười, thích thú.

"Hình ảnh giản dị, vui nhộn quá. Chúc hai bạn hạnh phúc nhé”, "Bộ ảnh khá dễ thương, đơn giản mà tạo kỷ niệm đáng nhớ"... là những bình luận của dân mạng khi xem các bức hình độc đáo của đôi uyên ương.

Những bức ảnh vui nhộn này được thực hiện trong bối cảnh làng quê bình yên của mảnh đất Ninh Bình, nơi chắp cánh cho mối tình đầu cũng là tri kỷ của Văn Dũng - Thảo Uyên.

Chú rể cho Zing.vn biết bộ ảnh được thực hiện theo ý tưởng của một bộ phim Hàn Quốc có tên Hoán đổi thân xác. Đặc biệt, cô dâu Thảo Uyên rất thích và muốn bộ ảnh đem lại niềm vui và trở thành kỷ niệm cho hai vợ chồng.

Chuyện tình của đôi trẻ khiến không ít người ngưỡng mộ. Cả hai yêu nhau ngay lần đầu gặp mặt, tìm hiểu và đi đến hôn nhân trong vòng một năm.

Văn Dũng tiết lộ anh phải lòng vợ ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi nụ cười ngọt ngào và gương mặt xinh xắn.

Đôi uyên ương cũng chia sẻ đây chỉ là những hình ảnh "nhí nhố" trong bộ ảnh phụ. Bộ ảnh cưới chính vẫn là những khoảnh khắc truyền thống, lung linh.

Tác giả: Kiều Trang

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP