Chuyện khó tin

Ảnh cảm động về bé gái không tay, không chân

Trưa 23/5, gia đình bé Linh Chi (TP Yên Bái) đã bắt xe khách tới Hà Nội. Cô bé rất háo hức khi ước mơ gặp thần tượng sắp thành hiện thực.


Gia đình của Linh Chi chia sẻ, biết những ngày Nick Vujicic đến Việt Nam, em ngồi trước màn hình theo dõi tất cả clip phát về nhân vật và mong muốn có cơ hội gặp người hùng đến từ nước Australia. Đến nay, nguyện vọng của gia đình và Linh Chi đã được đáp ứng bởi trong tối nay 23/5, em sẽ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp và giao lưu với Nick Vujicic trước khoảng 40.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình.

Ước mơ được gặp Nick Vujicic của Linh Chi đã thành hiện thực khi em nhận được tấm vé tới xem chương trình vào tối 23/5 tại sân vận động Mỹ Đình.

Linh Chi luôn háo hức, vì ước mơ được gặp Nick em đã ấp ủ từ lâu.

Cô bé còn tạo dáng và nở nụ cười tươi xinh, hồn nhiên để chụp hình.

Linh Chi biết về Nick cách đây khá lâu và thường xem các clip trên mạng Youtube về cách Nick tập đi, tập ăn, tập viết, chơi thể thao…

Những clip này có tác dụng rõ rệt. Từ cô bé hay buồn, em trở nên vui vẻ. Em đã tập đi trên hai ống inox, chỉ một thời gian ngắn em đã có thể tự đi được. Linh Chi cũng có thể cầm một số đồ vật đơn giản.

Nhưng em không thể tự xúc đồ ăn được. Mong muốn em là học hỏi và thành công theo tấm gương của anh Nick.

Cô bé được được nhận xét là khá hiếu động.

Lần này xuống Hà Nội, Linh Chi mang theo bức tranh vẽ Nick bằng bút mực và bút chì màu.

“Cảm ơn Nick, vì anh mà con tôi đã có thêm nghị lực sống. Tôi mong muốn cháu học hỏi và thành công theo tấm gương của anh”, bố Linh Chi chia sẻ.


Thu Phương


Theo Infonet

  Từ khóa: Cô bé

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP