Pháp luật

9X đập đầu vào vành móng ngựa sau khi nghe tòa tuyên án

Sau khi nghe Chủ tọa tuyên án, nam thanh niên đã đập đầu vào vành móng ngựa, được cảnh sát kịp thời khống chế.

Bị cáo Sơn Văn Bình tại phiên tòa.

Chiều 6/11, TAND tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Sơn Văn Bình (SN 1993, ngụ xã Trung Bình, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) 14 năm tù giam về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, chiều 2/11/2012, Bình với em trai là S.V.N. và một vài người bạn cùng đi chơi tại lễ dâng bông ở chùa Lâm Dồ (ấp Lâm Dồ, xã Đại Ân, huyện Trần Đề). Đến khoảng 20h cùng ngày cả nhóm cùng đến nhà máy của Bình uống rượu, trên đường về thì gặp nhóm của anh Thạch Sang ở ngoài đường.

Do có mâu thuẫn với một người trong nhóm này từ trước, nên em của Bình đã lao vào đánh đối phương. Để bênh vực em, Bình mở cốp xe lấy cây dao bấm bỏ vào túi quần rồi đi đến chỗ đánh nhau. Khi đến nơi, Bình lấy dao ra đâm vào hông của Sang một nhát. Lúc này, Sang bỏ chạy thì bị Bình đâm thêm một nhát nữa vào vùng lưng bên trái.

Sau khi gây án, Bình chạy về nhà máy của mình, còn Sang được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nận nhân đã tử vong.

Theo kết quả giám định pháp y, nạn nhân chết do vết thương thấu ngực dẫn đến thủng phổi mất máu cấp.

Tại phiên tòa, Bình đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Tuy nhiên, khi nghe Chủ tọa tuyên án thì nam thanh niên này đã đập đầu vào vành móng ngựa. Ngay sau đó, cảnh sát đã kịp khống chế bị cáo, đưa về nơi giam giữ.

Tác giả: Gia Minh

Nguồn tin: Báo Giao thông

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP