Xã hội

3 người trong một gia đình thương vong khi đào móng xây nhà

Sáng 27/2, lãnh đạo UBND xã Nam Bình (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) cho biết, một trong 3 nạn nhân vụ sạt lở đất trong quá trình xây nhà đã tử vong. Hai nạn nhân khác đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, ngày 26/2, anh Nguyễn Văn Phong (trú xã Nam Bình) có nhờ anh em họ hàng đến hỗ trợ đào móng, xây nhà.

Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng mới đưa được nạn nhân ra khỏi lớp đất đá

Khoảng 14h cùng ngày, cháu Nguyễn Văn Bình (SN 2002), chị Đào Thị Hải (SN 1991) và anh Nguyễn Văn Thuận (SN 1984) là người trong một gia đình, cùng trú tại thôn 7, xã Nam Bình và một số người khác tiến hành dọn dẹp đất để đổ bê tông.

Trong quá trình thực hiện, một lượng lớn đất đã đổ xuống. Một số người đã nhanh chân chạy thoát, riêng 3 người nói trên không chạy kịp nên bị đất vùi lấp.

Ngay sau đó, người dân và chính quyền địa phương đã tiến hành đào bới để cứu các nạn nhân. Tuy nhiên, do xác định không chính xác vị trí nạn nhân nên 1 tiếng sau, lực lượng chức năng mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Hiện cháu Bình và chị Hải bị thương, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song; riêng anh Thuận đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Tác giả: Dương Phong

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP