Cộng đồng mạng

Xuất hiện bằng chứng làm sáng tỏ nữ chính trong clip 29s, hot girl Trâm Anh làm đơn gửi Cục An Ninh Mạng

Trên trang cá nhân, Trâm Anh cập nhật: "Mình đã làm đơn gửi lên Cục An Ninh Mạng để giải quyết vấn đề có người đã cố tình ghép ảnh mặt mình vào video clip 18+ để bôi nhọ mình".

Mới đây, trên các diễn đàn MXH xôn xao 1 đoạn clip dài 29 giây được cho là của 1 hot girl Hà thành nổi tiếng. Đáng nói, cô gái này đã từng lộ clip nhạy cảm cùng bạn trai trong quá khứ.

Clip 29s được đồn đoán là của hot girl Trâm Anh

Bên dưới các bài đăng rất nhiều người để lại bình luận chấm, hóng, thi nhau xin link clip 1 cách phản cảm. Thậm chí có người nắm giữ clip còn lợi dụng cơ hội này để câu like, câu follow phục vụ cho mục đích cá nhân.

Có 1 luồng ý kiến khác lại cho rằng, hot girl Trâm Anh bị oan thật. Vì xem clip 29s so sánh với rất nhiều ảnh bikini Trâm Anh up trên mạng thì có sự khác nhau đáng kể.

Cô gái trong clip có nốt ruồi ở lườn bên trái còn Trâm Anh thì không

- Vòng 1 của nữ chính trong clip 29s có vẻ không đầy đặn bằng hot girl Trâm Anh.

- Body của cô gái trong clip cũng gầy hơn Trâm Anh.

- Điểm quan trọng nhất là đặc điểm cơ thể: Trâm Anh có 1 nốt ruồi ở dưới ngực trong khi nữ chính trong clip 90% là không có. Cô gái này cũng có 1 nốt ruồi ở lườn bên trái nhưng trong nhiều bức ảnh Trâm Anh mặc bikini (lộ cả nốt ruồi dưới ngực) thì không xuất hiện nốt ruồi như nữ chính trong clip.

Cô gái trong clip không có nốt ruồi...

... dưới ngực như hot girl Trâm Anh

Trước đó, khi MXH lộ ra thông tin trên, hot girl Trâm Anh cũng lên tiếng phủ nhận trên facebook cá nhân: "Mọi người ơi, cái gì mọi người đang đồn không phải là mình, là ghép ạ. Mình sẽ báo công an giải quyết vụ này. Đúng cái số thị phi. Ngồi yên cũng bị réo".

Trâm Anh phủ nhận tin đồn lộ clip 29s như dân mạng đồn thổi

Tiếp đó, Trâm Anh cũng đăng story để bày tỏ tâm tư của mình: "Cuộc sống đã quá vất vả mệt mỏi rồi. Mỗi ngày trôi qua đều phải cố gáng vui cho quên đi nhưng hiện thực lại quá tàn nhẫn. Bản thân thì chẳng gây thù với ai thế mà vẫn có những người muốn hãm hại dìm mình xuống tận đáy. Sao thấy sống mệt mỏi quá vậy".

Trâm Anh up story bức xúc chuyện mình bị oan

Thế nhưng bên cạnh những lời đồng cảm, chia sẻ thì vẫn có nhiều người cười cợt. Có lẽ do họ đã mất lòng tin từ khi Trâm Anh lộ clip cách đây 3 năm.

Dân mạng còn thi nhau đồn đoán có thêm clip 18 của Trâm Anh ngoài clip 29s kia.

Có lẽ lần này hot girl Trâm Anh đã bị ai đó chơi xấu khi cố tình cắt ghép mặt mình với clip 18 . Rất nhiều người mong muốn Trâm Anh sẽ làm sáng tỏ việc này để có câu trả lời chính xác.

Trên trang cá nhân, Trâm Anh cập nhật: "Mình đã làm đơn gửi lên Cục An Ninh Mạng để giải quyết vấn đề có người đã cố tình ghép ảnh mặt mình vào video clip 18 để bôi nhọ mình.

Hi vọng là những facebook cá nhân hay fanpage đang đăng tải những việc sai sự thật hãy xoá bài nếu không muốn lên đồn làm việc ạ. Mình xin cảm ơn".

Bài viết mới nhất của hot girl Trâm Anh

Hành vi phát tán những clip nóng, clip nhạy cảm là hành vi xâm phạm đến quyền bất khả xâm phạm về quyền bảo vệ danh dự, uy tín của cá nhân.

Điểm b khoản 1 Điều 5 Nghị định 72/2013/NĐ-CP cũng nghiêm cấm lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy… phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Nếu lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tổ chức vi phạm sẽ bị phạt hành chính từ 10 – 20 triệu đồng; cá nhân vi phạm thì bị phạt từ 05 – 10 triệu đồng theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP.

Phạt tiền từ 10 đến 20 triệu đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác.

Tác giả: KL

Nguồn tin: Pháp luật và Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP