Pháp luật

Vợ tử vong, chồng bị thương do xô xát trong lúc mâu thuẫn

Thêm một vụ án mạng nghiêm trọng mới xảy ra trên địa bàn xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa). Do xuất phát từ mâu thuẫn, trong quá trình xô xát, người vợ đã bị đâm dẫn đến tử vong, người chồng bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ án mạng nghiêm trọng nêu trên xảy ra vào khoảng 16h30, ngày 5/1, tại bản Lốc, xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Người dân địa phương chuẩn bị làm lễ mai táng cho nạn nhân

Thông tin ban đầu được biết vào khoảng thời gian trên, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, giữa 2 vợ chồng anh V.V.B. và chị V.T.H. có xảy ra xô xát. Trong quá trình xô xát, chị H. bị dao đâm dẫn đến tử vong, còn anh B đã bị thương. Ngay sau khi phát hiện sự việc, anh B. đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc.

Nắm bắt được thông tin vụ việc, Công an huyện Quan Sơn đã báo cáo Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Được biết, vợ chồng anh B. có 2 người con, một con gái năm nay học lớp 4, còn con trai học mầm non. Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp với Công an huyện Quan Sơn tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Trước đó, tại xã Nga An, huyện Nga Sơn cũng xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khi người chồng chém chết vợ và 2 con

Trước đó, vào đêm ngày 28/12, tại thôn 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn, do mâu thuẫn vợ chồng, Nguyễn Minh Hùng (SN 1981) đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ là chị Phạm Thị Thêu và 2 con gái, làm cả 3 mẹ con tử vong. Sau đó, Nguyễn Minh Hùng đã dùng dao tự chém vào tay trái của mình để tự sát. Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Hùng.

Tác giả: Trần Lê

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP