Pháp luật

Tình tiết mới vụ hai thiếu nữ tử vong với vết cắt trên cổ

Hai thiếu nữ tử vong có vết cắt trên cổ đã đi chiếc xe máy mượn của một quán karaoke khi gặp nạn

12h ngày 20/6, lực lượng chức năng vẫn đang ở hiện trường vụ hai thiếu nữ tử vong với vết cắt trên cổ để làm công tác khám nghiệm, điều tra

Liên quan đến vụ hai thiếu nữ tử vong có vết cắt trên cổ ở Hưng Yên, 12h ngày 20/6, PV Báo Giao thông có mặt tại hiện trường và ghi nhận, lực lượng chức năng vẫn đang ở đây làm công tác khám nghiệm, điều tra.

Hiện trường phát hiện thi thể hai thiếu nữ tử vong có vết cắt trên cổ là tại cầu Yên Phú - cầu vượt cao tốc Hà Nội - Hải Phòng qua địa bàn xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Theo ghi nhận, tại hiện trường vẫn còn vũng máu tại vị trí sát mép hàng rào lan can cầu theo hướng xã Yên Phú sang xã Hoàn Long. Tại nhiều điểm trên thành lan can xuất hiện nhiều vệt máu ở nhiều khoảng cách khác nhau. Nhiều người đi đường cho rằng đây là vụ TNGT nên cũng thả tiền vàng xuống đường.

Công tác khám nghiệm hiện trường được tiến hành kỹ lưỡng giữa trưa nắng

Theo các nhân chứng có mặt ở hiện trường, hai nạn nhân được phát hiện khoảng 23h30 đêm 19/6 trong tình trạng một nạn nhân có vết xước đỏ ở cổ, một nạn nhân nằm úp mặt xuống đường, cả hai nạn nhân đều có nhiều máu. Cách vị trí phát hiện thi thể hai nạn nhân chừng 60 mét, là chiếc xe máy BKS 36M1 - 019.15 (chiếc xe nạn nhân điều khiển).

Thông tin với PV Báo Giao thông ngay tại hiện trường, đại diện Công an xã Hoàn Long cho biết, hai nạn nạn nhân gặp nạn là người địa phương (một người sinh năm 2006 ở xã Thanh Long, một người sinh năm 2004 ở xã Hoàn Long), chiếc xe máy là phương tiện được hai nạn nhân mượn của một chủ quán karaoke đóng trên địa bàn.

Chiếc xe máy là phương tiện được hai nạn nhân mượn của một chủ quán karaoke đóng trên địa bàn

Trước đó, một cán bộ điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã xác nhận có vụ 2 người tử vong tại Yên Mỹ nhưng do TNGT và đang được Công an huyện Yên Mỹ điều tra.

Tuy nhiên, thông tin từ những người dân tại địa phương lại phủ nhận về vụ TNGT trên và nhận định là án mạng xảy ra trong đêm.

Tác giả: Hữu Tuấn

Nguồn tin: Báo Giao thông

  Từ khóa: tình tiết mới , tử vong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP