Cộng đồng mạng

Tâm sự đau lòng của cô gái mang thai bị F0 gây bão mạng: Vì sợ lây, nhà chồng lập tức gọi chồng về!

'Bố mẹ đẻ cứ gọi bảo là hay về nhà đi hoặc bố mẹ lên chăm nhé mà toàn phải nói dối là có chồng ở đây chăm rồi bố mẹ khỏi lo', cô gái cho hay.

Vừa qua, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao trước dòng tâm sự của một cô gái được cho là bệnh nhân F0. Theo chia sẻ, cô gái tên H.L, hiện đang mang bầu tháng thứ 3. L. đã đăng chia sẻ của mình vào một hội nhóm với tiêu đề: "Có ai là F0 mà tủi thân như mình không?".


"Mình đang bầu 3 tháng thì test lên dương tính. Mẹ chồng biết chuyện gọi ngay chồng mình về nhà nội vì sợ mình lây cho chồng. Bảo là chồng thể trạng kém nhỡ lây sang thì ai chịu trách nhiệm. F0 một mình ngồi cắn miếng bánh mà thấy tủi quá mọi người ạ… Bố mẹ đẻ cứ gọi bảo là hay về nhà đi hoặc bố mẹ lên chăm nhé mà toàn phải nói dối là có chồng ở đây chăm rồi bố mẹ khỏi lo", cô viết.

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của H.L đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần, cư dân mạng đã thể hiện sự bức xúc với cách hành xử của bố mẹ chồng cô gái, đặc biệt là khi cô đang bụng mang dạ chửa, cần người chăm sóc.

Bên cạnh đó, một số người đã bày tỏ sự đồng cảm dành cho H.L. Phụ nữ mang thai vốn dễ tủi thân, hay suy nghĩ và yếu đuối trong mọi chuyện. Vì thế, việc người chồng nghe lời bố mẹ cũng là hành động đáng trách. Sau đây là 1 số bình luận của dân tình:

- Con trai mình là vàng là bạc thì con gái người ta cũng là kim cương, là công chúa ở nhà chứ. Mà chồng nghe lời mẹ mà về nhà bỏ vợ đang bầu bí f0 thì chúng tôi chỉ vote ly dị. Mình cũng đang F0 mà may quá mình chưa có chồng, vẫn được ba mẹ chăm sóc tận răng.

- Chúc 2 mẹ con mạnh khoẻ vượt qua giai đoạn này!

- Đầu tiên là mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này. Tiếp đến mình mong là bạn mạnh dạn gửi chồng về cho mẹ chồng chăm sóc luôn. Lúc ốm đau bệnh thế này chồng không thương không lo cho vợ thì cũng phải lo cho con chứ.

Tác giả: Khải Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP