Cộng đồng mạng

Mẹ ruột khóc, tiết lộ tâm sự của Thủy Tiên: 'Con không ăn chặn, xuất thêm mấy tỷ tiền túi vẫn bị hàm oan'

Chia sẻ của mẹ Thủy Tiên đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, mẹ của Thủy Tiên có dòng chia sẻ đầy bất ngờ về con gái của mình trên trang cá nhân. Cụ thể, khi trả lời một bình luận từ cư dân mạng về ồn ào tiền từ thiện mà con gái đang vướng phải, mẹ Thủy Tiên cho biết bà rất đau lòng: "Chuyện thị phi em cũng đau lòng, thương con mình mồ côi cố gắng vượt khó học tập thành tài thành đạt, ráng sống tốt".

Mẹ Thủy Tiên đau lòng khi con gái vướng phải ồn ào tiền từ thiện.

Đáng chú ý, bà còn kể lại câu nói của Thủy Tiên khẳng định với bà, cô không ăn chặn tiền từ thiện mà còn tự bỏ thêm mấy tỷ tiền túi ra giúp đỡ bà con miền Trung đợt lũ lụt.

Mẹ Thủy Tiên kể: "Em mừng vì nó bảo mẹ đừng lo, khi nào mà họ nói mình có ăn chặn thì mình lo sợ, đằng này con làm hết lòng hết tiền của mạnh thường quân và xuất mấy tỷ tiền túi ra thêm mà, tại họ hiểu lầm nên hàm oan con, không sao đâu con chịu được".

Nguyên văn chia sẻ của mẹ Thủy Tiên

Bên cạnh đó, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng còn nhắn nhủ mẹ mình: “Mẹ hãy cứ khởi tâm từ con, cũng tụng kinh cầu cho những ai chửi con đừng bị quả báo và những người hiểu con được thành công, may mắn”.

Mẹ Thủy Tiên nhiều lần lên tiếng bảo vệ con gái.

Từ khi Thủy Tiên vướng vào lùm xùm thiếu minh bạch tiền từ thiện, mẹ cô đã không ít lần lên tiếng bảo vệ con gái trước búa rìu của dư luận. Còn nhớ vào đầu tháng 9/2021, mạng xã hội xôn xao tin đồn cho rằng số tiền Thủy Tiên nhận được là 320 tỷ đồng, cao hơn con số công bố. Nhiều người còn yêu cầu bà xã Công Vinh sao kê tài khoản ngân hàng để chứng minh.

Mẹ Thủy Tiên đã bức xúc, bảo vệ con gái: "Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được kệ đi, mình cứ làm thật đúng với bổn phận của 1 con người, lương tâm không cắn rứt là được, cảm ơn vì đã chửi để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiễm trần đời. Cầu mong những ai ý kiến trái chiều đừng bị quả báo. Cầu mong phước báo luôn đến với những ai có ý nghĩ tích cực, lời nói thiện lành, động viên chia sẻ an ủi, việc làm thiện nguyện”.

Hiện, ồn ào tiền từ thiện của Thủy Tiên vẫn đang được cơ quan chức năng theo dõi, điều tra, dự kiến sẽ công bố kết quả vào ngày 15/1 tới.

Tác giả: Giang Vũ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP