Pháp luật

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Được bà chủ cho ăn và ở để tiện với công việc, tài xế đã lẻn vào phòng cháu ngoại của người này để giở trò đồi bại.

Đối tượng bị công an huyện Tây Sơn, Bình Định bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Trần Thanh Trí (38 tuổi, trú thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai).

Giữa năm 2020, bà Trần T.T (ở xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) thuê Trí lái ôtô tải chở hàng và lo việc ăn ở ngay tại nhà.

Được bà T tin tưởng cho ở tại nhà để tiện lo công việc nhưng Trí có nhiều biểu hiện bất thường, trong đêm 12/1/2021, bà T phát hiện Trí vào căn buồng cháu ngoại 11 tuổi giở trò đồi bại nên tri hô người dân xung quanh.

Qua làm việc với cơ quan công an, Trần Thanh Trí thú nhận nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu ngoại bà T cho đến khi bị phát hiện. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp đối tượng hãm hại người thân của người đã cưu mang mình. Một trường hợp tương tự xảy ra ở Cà Mau vào hồi tháng 4/2020 cũng khiến nhiều người bức xúc.

Đối tượng bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" là Lê Văn Minh (30 tuổi; tạm trú xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân, Cà Mau).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 4/4, ông ngoại cháu H.T.M. (12 tuổi, xã Rạch Chèo) là ông H.V.C. tổ chức nhậu cùng Minh tại nhà.

Đến 1 giờ 30 phút ngày 5/4, bà N.T.B. (vợ ông C.) nghe trong phòng cháu ngoại có tiếng động lạ nên sang kiểm tra thì phát hiện Minh đang thực hiện hành vi đồi bại với bé M.

Ngay lập tức, sự việc được trình báo cơ quan chức năng. Theo lời Chủ tịch UBND xã Rạch Chèo, năm 2016, Minh đến địa phương đi ghe biển thuê. Sau đó, vợ chồng ông C. đã bảo lãnh và cưu mang khi đối tượng bị trục xuất khỏi địa phương do hết thời gian tạm trú.

Tác giả: Thu Giang (Tổng hợp)

Nguồn tin: datviet.trithuccuocsong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP