Tin

Sốc nặng với clip cô giáo liên mồm chửi học sinh vô học

Cô giáo này liên tục dùng những lời lẽ xưng “mày tao” với học viên, thậm chí, còn chửi học sinh là “vô học”.

Cô giáo “cung bọ cạp”

Sáng ngày 1/8, trên rất nhiều trang mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 8 phút ghi lại cảnh trao đổi giữa giáo viên và học viên tại một trung tâm Anh ngữ.

Cô giáo Lê Na (đeo kính) đang chỉ thẳng tay vào mặt học viên nói học viên vô học. (Ảnh cắt từ clip)

Cô giáo Lê Na (đeo kính) đang chỉ thẳng tay vào mặt học viên nói học viên “vô học”. (Ảnh cắt từ clip)

Qua thông tin trong clip, ban đầu, một số học viên chia sẻ với cô giáo này về những khó khăn, sự vất vả của tất cả học viên khi tham dự lớp học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ.

“Cô bắt bọn em lên đây học, nhà bọn em ở Hà Đông lên đây gần 10 km bọn em vẫn chấp nhận. Cô bắt bọn em đợi lớp xong học trùng buổi bọn em vẫn đi học.

Không nói gì xong giờ bắt bọn em đóng tiền oan uổng như thế xong bảo bọn em vô học” – một học viên nữ bức xúc với cô giáo.

Đáp lại, cô giáo trong clip vẫn có thái độ khinh khỉnh, kể cả và không trả lời hay phản hồi gì với các học viên mà vẫn chú tâm vào giấy tờ bên bàn.

Một học viên nam khác đứng gần và đã giằng lấy tờ giấy trên bàn từ tay người giáo viên này.

Ngay lập tức, cô giáo này đáp trả bằng những lời lẽ rất thiếu chuẩn mực với học viên nam: “Mày có những hành động rất vô học. Tao nói cho mày biết, rất vô học”.

Dường như chưa đủ, giáo viên Anh ngữ này còn có những lời nói thách thức và dọa sẽ lên tận trường học của học viên nam này để “xử lý” và nói chuyện với cả… hiệu trưởng của trường.

Khi học viên nam bỏ đi, cô này liên tục hỏi xin số điện thoại của hiệu trưởng trường đại học học viên nam đang học và khẳng định sẽ làm đến cùng sự việc. Cô liên tục nói học viên nam vô học trước con mắt chứng kiến của nhiều học viên tại trung tâm.

Với một số học viên nữ còn lại, sau một vài trao đổi, có vẻ không bằng lòng, cô này nói “mình không muốn cãi nhau nữa”.

Quá bức xúc, học viên nam kia quay lại và sự việc đã trở nên gay gắt.

Vừa nhìn thấy học viên nam, cô giáo Anh ngữ này đã tuôn ngay ra những lời nói xưng mày tao và liên tục dọa dẫm sẽ lên tận trường để làm việc:

“Tao nói cho mày biết, tao sẽ đến trường bên Bưu chính viễn thông và tao sẽ xử lý với hiệu trưởng và người giáo viên dạy mày”, “tao xin lỗi mày, tao biết mày học trường Bưu chính rồi và tao sẽ đến gặp hiệu trưởng. Tao không sợ gì đâu. Tao nói cho mày biết, … tao sẽ xử lý”.

Chưa dừng lại, nhân vật được cho là giáo viên trong clip liên tục chửi bới, nói nặng lời với học viên: “Tao không thèm xử lý loại choắt con, loại trẻ con và mất dạy như mày”.

Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi, cô giáo này lôi cả cung hoàng đạo ra để đe học viên trong trung tâm của mình:

“Mày biết tao bọ cạp nhé, tao là cung bọ cạp, một khi mày đã động đến lòng tự ái và sự tôn trọng của tao thì tao sẽ làm đúng những gì mà mày đang làm với tao”.

Những tin nhắn đe dọa

Khi sự việc xảy ra, cô giáo “bọ cạp” đã nhắn tin cho BY – người được cho là một trong hai nhân vật tranh cãi với cô giáo – yêu cầu hai học viên phải đến xin lỗi.

Cô giáo Lê Na yêu cầu hai học viên đã tranh cãi với cô đến xin lỗi cô ngay tại lớp học. (Ảnh FB BY)

Cô giáo Lê Na yêu cầu hai học viên đã tranh cãi với cô đến xin lỗi cô ngay tại lớp học. (Ảnh FB BY)

Khi clip và câu chuyện được chia sẻ trên các diễn đàn trên các trang mạng xã hội, ngay lập tức, người giáo viên “bọ cạp” đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích và bức xúc từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, cô giáo “bọ cạp” đã gửi rất nhiều tin nhắn, email đe dọa học viên đã tranh cãi với mình:

Rất nhiều tin nhắn đe dọa, thách thức được gửi từ cô giáo bọ cạp đến hai học viên tranh cãi trong clip. (Ảnh FB BY)

Rất nhiều tin nhắn đe dọa, thách thức được gửi từ cô giáo “bọ cạp” đến hai học viên tranh cãi trong clip. (Ảnh FB BY)

Rất nhiều tin nhắn đe dọa, thách thức được gửi từ cô giáo bọ cạp đến hai học viên tranh cãi trong clip. (Ảnh FB BY)

Một tin nhắn dọa dẫm được gửi từ một số điện thoại lạ đến BY. (Ảnh FB BY)

Được biết, trước đó BY đã đăng tải hoàn toàn câu chuyện lên trang cá nhân của mình cùng video nên đã khiến cô giáo “bọ cạp” giận dữ và buông lời đe dọa qua tin nhắn.

BY tỏ ra khá bức xúc trước cách hành xử của trung tâm này:

“Mình sai là đã không học hành tử tế. Không bàn đến chất lượng trung tâm, nhưng cách quản lý và làm việc không thể chấp nhận. Đặc biệt là thái độ và cách hành xử cô Lê Na thật không xứng đáng là 1 nhà giáo.

Tại sao cô không mời bọn mình ngồi xuống và giải thích cho mình tử tế, lại khinh mình như vậy, trong khi lại ngọt nhạt với học viên mới sắp đóng tiền.

Bạn mình có sai, đã nổi nóng nhưng ngay từ đầu cô không tôn trọng bọn mình, ra vẻ khinh thường không thèm tiếp chuyện, mình mới nói mấy câu đã kêu gọi bảo vệ đuổi mình về.

Và nhớ nhất câu cô nói “tao sẽ không bao giờ quên loại học sinh như mày” vô học và nói mình sẽ phải trả giá”.

Clip cô giáo “bọ cạp” mắng học sinh vô học:

theo Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP