Thể thao

Rộ tin HLV Mourinho có thể bị sa thải vào tuần tới

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, HLV Mourinho có thể sẽ bị sa thải vào tuần tới nếu như tiếp tục thất bại trước Newcastle ở Premier League vào Chủ nhật này.

MU đang trải qua cuộc khủng hoảng khi không thắng trong 4 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường. Thậm chí, ngay trên sân nhà Old Trafford, họ cũng không biết mùi chiến thắng ở 4 trận gần đây.

HLV Mourinho có thể bị sa thải vào tuần tới

Thực tế này đã đẩy HLV Mourinho vào tương lai bất ổn. Nếu không cải thiện được tình hình, ông có thể bị sa thải bất kỳ lúc nào. Theo nguồn tin từ tờ The Sun, BLĐ MU đã định sẵn thời hạn cho “Người đặc biệt”.

Theo đó, HLV người Bồ Đào Nha có thể mất việc ngay trong tuần sau nếu như tiếp tục thất bại trước Newcastle trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ Premier League vào cuối tuần này.

Bên cạnh đó, nếu vượt qua được cửa ải Newcastle, tương lai của HLV Mourinho có thể được phán quyết sau trận đấu với Juventus ở Champions League. Đó sẽ là trận đấu mà C.Ronaldo gặp lại người thầy cũ (HLV Mourinho) và CLB cũ (MU).

Trong trường hợp sa thải HLV Mourinho, BLĐ MU đang ngắm tới việc bổ nhiệm HLV Zidane vào “ghế nóng”. Ông thầy người Pháp vẫn chưa có được công việc mới sau khi rời khỏi Real Madrid mùa Hè qua.

Việc Zidane đã giúp Real Madrid giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp giúp cho uy tín của ông trong mắt BLĐ MU tăng lên rất nhiều.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: mourinho sa thải , man utd , Mourinho

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP