Thể thao

HLV Park Hang Seo triệu tập 6 cầu thủ HA Gia Lai lên tuyển Việt Nam

Không như những lần tập trung trước chiếm đa số, trong lần này CLB HA Gia Lai chỉ có 6 cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Đúng như bản danh sách sơ bộ bị “lộ” trước đó, HLV Park Hang Seo đã triệu tập hầu hết các cầu thủ Olympic Việt Nam vừa dự Asiad, bên cạnh đó có sự bổ sung của các cựu binh. CLB Hà Nội vẫn là nguồn cung cầu thủ nhiều nhất cho ĐTQG, với 9 người gồm những cái tên quen thuộc như Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết. Ngoài ra, Hà Nội có thêm gương mặt mới là Phạm Văn Thành.

Minh Vương, Văn Thanh, Công Phượng tiếp tục được triệu tập lên đội tuyển chuẩn bị cho AFF Cup 2018

Bất ngờ nhất là CLB FLC Thanh Hóa, khi có tới 7 cầu thủ trong đợt tập trung lần này, gồm Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Văn Thắng, Vũ Minh Tuấn.

CLB Than Quảng Ninh có sự góp mặt của Thanh Hào và Nghiêm Xuân Tú, trong khi Hải Phòng có thủ thành Đặng Văn Lâm, Trịnh Văn Lợi. Bình Dương cũng có sự góp mặt của hai cầu thủ Nguyễn Anh Đức và Tiến Linh, đều chơi ở vị trí tiền đạo.

CLB SL Nghệ An ngoài Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh, đáng chú ý trung vệ Quế Ngọc Hải đã được gọi lại ĐTQG. CLB Quảng Nam có Huy Hùng, Thanh Trung.

Đội bóng được quan tâm nhiều nhất là HA Gia Lai trong đợt tập trung này chỉ có 6 cầu thủ là Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn, Minh Vương và Hồng Duy. Việc HA Gia Lai không còn chiếm quân số áp đảo như trước cũng là dễ hiểu khi thời gian qua nhiều cầu thủ đội bóng phố Núi không đạt phong độ cao.

Ngoài ra, các đội bóng sau cũng có cầu thủ lên tuyển là Viettel (Bùi Tiến Dũng, Trọng Đại, Ngọc Quang), Đà Nẵng (Hà Đức Chinh), Nam Định (Sỹ Minh), Sài Gòn (thủ môn Văn Hoàng).

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn vào ngày 16/10 tới, trước khi trở về Việt Nam vào ngày 30/10 để chuẩn bị bước vào chiến dịch AFF Cup, bắt đầu từ ngày 8/11 với trận ra quân gặp Lào.

Tác giả: Anh Tuấn

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP