Giải trí

Quốc Nghiệp nói gì về hình ảnh "cờ vàng 3 sọc đỏ trên đầu giường"

Trước luồng dư luận xôn xao về hình ảnh cờ chế độ cũ xuất hiện trong nơi ở của mình gây bùng nổ mạng xã hội, Quốc Nghiệp chính thức lên tiếng.

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội về gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai

Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh vợ chồng Quốc Nghiệp đang vui đùa cùng các con trong một căn phòng được cho là nơi mà vợ chồng Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đang ở.

Đáng nói, trên đầu giường kê trong căn phòng này có cắm hai lá cờ, một trong số này là cờ biểu tượng của chế độ Sài Gòn cũ. Cư dân mạng còn phát hiện ra trong những bức ảnh chụp cả gia đình khi gặp lại nhau ở xứ sở cờ hoa, Giang Quốc Nghiệp hào hứng gọi khoảnh khắc này là "giấc mơ Mỹ" của các con đã trở thành hiện thực.

Thông tin và hình ảnh của gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai trong những ngày vừa qua khi đặt chân đến Mỹ cũng được cả hai thường xuyên cập nhật và đăng tải trên cả kênh Youtube cá nhân.

Tuy nhiên, hiện đoạn video clip gây tranh cãi trên, hiện không còn xuất hiện trên các kênh chính thức của cả hai vợ chồng.

Trước luồng dư luận xôn xao, Quốc Nghiệp đã chính thức lên tiếng. Theo đó, Quốc Nghiệp cho biết anh gia đình anh có chuyến nghỉ hè ở Mỹ và trong thời điểm này, Osen Ngọc Mai góp mặt biểu diễn trong chương trình từ thiện gây quỹ cho Trường Khuyết Tật và Mồ Côi Hướng Dương, trong chuỗi chương trình Góp Lá Mùa Xuân tại Mỹ.

"Để tiết kiệm ngân quỹ cho các em nhỏ Hướng Dương, cả đoàn luôn được các tình nguyện viên chuyên chở và cho ở nhờ. Sau hơn 2 tuần xa cách, cả gia đình vui mừng gặp lại trong ngôi nhà của một Cô Chú tình nguyện viên để chờ vô ngôi nhà ở chính. Chồng vợ, cha con hạnh phúc vui đùa nên không để ý chung quanh, không kiểm soát chi tiết những gì lọt vào camera. Qua việc này Quốc Nghiệp Ngọc Mai đã rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ không để những việc tương tự xảy ra".

Tuy nhiên, lời giải thích của Quốc Nghiệp càng khiến dư luận phẫn nộ. Có đến 3.300 biểu cảm phẫn nộ/ 4700 biểu cảm của cư dân mạng khi đọc chia sẻ của Quốc Nghiệp.

Và sự phẫn nộ của khán giả tiếp tục tăng mạnh khi biết tính chất của chương trình biểu diễn mà Osen Ngọc Mai nhận lời. Cụ thể, cư dân mạng phát hiện ra chương trình "Góp lá mùa xuân" do Viet culture and science association (viết tắt là VCSA Houston) tổ chức.

"Chương trình Góp Lá Mùa Xuân này là do nhóm VCSA Houston làm ban tổ chức, mà VCSA là cái tổ chức núp bóng nào thì coi hình sẽ rõ. Các tình nguyện viên Quốc Nghiệp kể trong bài phân trần kia là ai, thì coi hình cũng sẽ rõ. Vợ chồng anh chị biết rõ tổ chức này như thế nào nên mới nhận lời kèm thù lao để biểu diễn chứ bảo không biết gì thì là nói bậy, nói dóc, nói láo", "Thôi giải thích đi và cũng đừng đóng vai nạn nhân nữa nhé", "Mình mong cơ quan chức năng làm thật mạnh tay để làm gương, cần thiết thì cấm sóng luôn cũng được, dân ủng hộ hết mình" - cư dân mạng lên tiếng.

Giải thích của Quốc Nghiệp về sự việc càng khiến dư luận phẫn nộ bởi sự cẩu thả (hoặc cố tình)

Trước đó, trên mạng xã hội, Ngọc Mai chia sẻ tấm poster có in hình cô tham gia vào một buổi biểu diễn được tổ chức vào ngày 4-5 và 19-5 tại hai địa điểm khác nhau thuộc bang California, Mỹ.

Dựa vào những hình ảnh được cô cập nhật thì nữ ca sĩ này đã lên đường sang Mỹ từ đầu tháng 5 vừa qua để thực hiện chuyến lưu diễn này. Sau đó không lâu, ông xã của cô - "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp cũng chia sẻ hình ảnh cùng con trai bay sang Mỹ để cả nhà đoàn tụ.

HIện, Osen Ngọc Mai đã dừng công tác tại Nhạc viện TP HCM. Cô từng có tên trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT. Còn Quốc Nghiệp là một trong những NSƯT trẻ nhất Việt Nam khi được phong tặng danh hiệu này ở thời điểm mới 26 tuổi.

Anh cũng từng cùng anh trai Quốc Cơ có tên trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP