Pháp luật

Quen bạn trai qua Facebook, thiếu nữ Hải Phòng bị h.i.ế.p d.â.m tại nhà nghỉ

Rủ đi uống trà sữa nhưng quán không bán, đối tượng đèo nạn nhân đến nhà nghỉ và dùng vũ lực để hiếp dâm.

Thông tin cho PV vào sáng nay (22/4), Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thụy cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hùng (SN 2000), trú tại tổ 4, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh (cùng TP. Hải Phòng) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo quy định tại điều 142 Bộ Luật hình sự.

Theo tài liệu điều tra, ngày 3/4, Công an huyện Kiến Thụy nhận được đơn tố giác của cháu N.T.L (SN 2005), trú tại xã Đại Đồng về việc trước đó 2 ngày bị đối tượng Hùng hiếp dâm trong nhà nghỉ,

Công an huyện Kiến Thụy đã cử lực lượng tiến hành điều tra, lấy lời khai người bị hại và người làm chứng. Đồng thời, phối hợp Viện Kiểm soát nhân dân huyện tổ chức khám nghiệm hiện trường, triệu tập đối tượng Hùng để xác minh, làm rõ.

Đối tượng Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Vân

Tại cơ quan công an, Hùng thừa nhận hành vi hiếp dâm nạn nhân và khai rằng: Cuối tháng 3/2020, qua mạng xã hội Facebook, Hùng kết bạn làm quen với cháu L., sau đó giữa 2 người thường xuyên nhắn tin, gọi điện, chơi game trực tuyến với nhau.

Đến khoảng 19h30 tối 1/4, Hùng nhắn tin rủ L. đi chơi và hẹn nhau tại khu vực cống Hòa Bình (quận Dương Kinh). Khi gặp nhau, Hùng chở nạn nhân đi tìm quán trà sữa, tuy nhiên khi đến xã Minh Tân thì quán đóng cửa nên đối tượng nảy sinh ham muốn hiếp dâm.

Nghĩ là làm, Hùng chở L. đến nhà nghỉ ở thuộc thị trấn Núi Đối. Khi đến đây, nạn nhân biết có chuyện chẳng lành nên đã xuống xe nhưng bị Hùng giữ lại và kéo lên phòng nghỉ. Sau đó, Hùng dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu mà không được nạn nhân chấp thuận. Khi về nhà, cháu L. kể lại sự việc cho mẹ và đến gặp gia đình Hùng nói chuyện, thông báo sẽ tố cáo sự việc tới cơ quan công an.

Hiện tại, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thụy đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Đức Tùy

Nguồn tin: Báo GĐ&XH

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP