Pháp luật

Vụ 4 thiếu niên h.i.ế.p d.â.m tập thể bé gái 15 tuổi: Hé lộ về manh mối về sự chuẩn bị cho âm mưu bỉ ổi của những kẻ đồi bại

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu đến năm bao cao su đã qua sử dụng. Chi tiết đặc biệt này khiến cơ quan điều tra đặt nhiều nghi vấn về sự chuẩn bị cho âm mưu bỉ ổi của những kẻ đồi bại.

Ngày 23/3, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ cùng 4 nghi phạm để tiếp tục làm rõ một vụ án hiếp dâm vừa xảy ra trên địa bàn.

Hồ sơ này được bàn giao lại từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Bốn đối tượng bị tạm giữ là: Phạm Phú Quốc (15 tuổi), Lương Kỳ Dương (14 tuổi), Trần Hoàng Nhân (15 tuổi), Phan Quốc Toàn (14 tuổi), cùng xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn.

Nạn nhân của vụ việc là cháu N.L (15 tuổi) trú xã Quế Trung, huyện Nông Sơn.

4 nam thiếu niên bị tam giữ.

Liên quan đến vụ việc rúng động dư luận này, theo nguồn tin PV Người Đưa Tin, bước đầu 4 đối tượng nêu trên đã thừa nhận hành vi của mình.

Sự việc sau đó được gia đình em L. báo lên chính quyền, công an.

Điều đặc biệt, khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát đã thu giữ 5 bao cao su đã qua sử dụng.

Hiện, cơ quan chức năng đang trưng cầu giám định các chứng cứ tại phân viện Khoa học hình sự TP.Đà Nẵng.

Cùng với đó, các mẫu tinh trùng khác được thu giữ trên người nạn nhân cũng đã đưa đi xét nghiệm. Những chứng cứ này khiến cảnh sát đặt nhiều mối nghi vấn về việc có sự chuẩn bị, dàn xếp trước của các thanh thiếu niên trong vụ án.

Trung tá Trương Minh Thắng , Phó Trưởng Công an huyện Nông Sơn cho biết, đây là một vụ việc nghiêm trọng.

"Có thể các đối tượng đã chuẩn bị bao cao su với ý định xấu từ trước. Hiện, công an đang điều tra làm rõ", Trung tá Thắng nói.

5 bao cao su đã qua sử dụng khiến công an nghi vấn có sự chuẩn bị từ trước để phạm tội của các đối tượng. (Ảnh minh họa).

Như tin đã đưa, khoảng 19h ngày 19/3, cháu L. cùng bạn là Nguyễn Thị Tr., 16 tuổi, trú cùng địa phương đến khu vực chợ Trung Phước (xã Quế Trung) vui chơi. Tại đây, L. và Tr. gặp 4 đối tượng nêu trên.

Sau đó, L, Tr. đồng ý đi dạo và được nhóm thiếu niên trên chở tới 1 con đường bê tông vắng người ở huyện Nông Sơn.

Tại đây, Toàn, Quốc, Nhân ngồi nói chuyện với L. còn Tr. đi bộ cách đó khoảng 50m nói chuyện với Dương.

Trong lúc nói chuyện, Toàn, Quốc, Nhân khống chế, thay phiên nhau hiếp dâm L. trong sự phản kháng bất lực của cô gái 15 tuổi.

Dương sau đó cũng đi tới chỗ L. bị 3 thiếu niên hiếp dâm và có những hành vi như đã nói ở trên.

Hiện, vụ án đang được điều tra làm rõ.

Tác giả: Lê Nhâm Thân

Nguồn tin: Báo Người Đưa Tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP