Cộng đồng mạng

Những bữa cơm dưới 100.000 đồng của cô nàng 9x khiến người yêu chẳng muốn đi ăn hàng

Dù tiết kiệm lời khen nhưng người yêu của cô nàng xinh đẹp này lại chỉ muốn cơm cô nấu.

Làm việc tại một cửa hàng làm móng, bận bịu với rất nhiều khách hàng và công việc đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ nhưng buổi trưa nào cô nàng Thùy Linh (23 tuổi, Hà Nội) vẫn tranh thủ vào bếp để nấu ăn cho người yêu của mình.

Dù bận việc nhưng buổi trưa Thùy Linh vẫn tranh thủ vào bếp để nấu ăn cho người yêu của mình.

Tuy ở phòng trọ, đồ dùng eo hẹp, không đầy đủ tiện nghi như ở nhà nhưng Thùy Linh vẫn chăm chút từng bữa ăn. Dù không có nhiều thời gian nhưng cô không hề nấu ăn qua loa 1 - 2 món cho xong mà lúc nào cũng phải đủ các món canh, xào và luộc.

Ở phòng trọ, đồ dùng eo hẹp, không đầy đủ tiện nghi như ở nhà nhưng Thùy Linh vẫn chăm chút từng bữa ăn cho người yêu

"Nhà chỉ có 2 người thôi nhưng tại tính mình hơi chu toàn một chút vẫn muốn đủ món cho đủ chất", Linh nói. Bên cạnh đó, cô cho biết bản thân cũng rất thích nấu ăn mặc dù chưa qua trường lớp nào cả. Các món ăn đều nấu theo cảm tính và dành tình cảm rất nhiều của mình vào đó.

"Nhà chỉ có 2 người thôi nhưng tại tính mình hơi chu toàn một chút vẫn muốn đủ món cho đủ chất", Linh chia sẻ

Mặc dù rất tiết kiệm lời khen nhưng anh chàng người yêu của Linh lại chẳng bao giờ muốn đi ra hàng, rất thích ăn cơm cô nấu. "Món ăn mình nấu chưa thực sự ngon nhưng có thể vì hợp khẩu vị của anh ấy", cô chia sẻ.

Vì chỉ có hai người nên mỗi bữa cơm Linh thường chi chưa đến 100.000 đồng. Hơn thế, ở ngoại thành, nên thực phẩm có giá rẻ hơn, do đó chi phí cho mỗi bữa ăn được cô nàng xinh đẹp đều tính toán rất hợp lý.

Mặc dù rất tiết kiệm lời khen nhưng anh chàng người yêu của Linh lại chẳng bao giờ muốn đi ra hàng, rất thích ăn cơm cô nấu.

Thời gian nấu các món ăn cũng chỉ đến 40 phút là hoàn thiện. Tuy vẫn hay vào bếp vào các buổi trưa nhưng đôi lúc Linh cũng cảm thấy không biết phải nấu gì nên thỉnh thoảng cô vẫn lên hội nhóm chị em phụ nữ để hỏi han và được chia sẻ lại rất nhiều kinh nghiệm.

Cùng xem thêm các mâm cơm Thùy Linh chế biến:

Vì chỉ có hai người nên mỗi bữa cơm Linh thường chi chưa đến 100.000 đồng.

Thời gian nấu các món ăn cũng chỉ đến 40 phút là hoàn thiện.

Tuy chỉ có hai người nhưng mỗi bữa ăn đều rất phong phú các món và cách chế biến

Tác giả: Mộc Anh (Ảnh: NVCC)

Nguồn tin: khampha.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP