Ảnh Cười

Nhức mắt cảnh thiếu nữ đi xe liều mình tốc váy giữa phố

Hình ảnh cô gái hồn nhiên quá đà với hành động tốc váy phản cảm đang trở thành tâm điểm hút “gạch đá” của cư dân mạng.

Lan truyền trên cộng đồng mạng, gây xôn xao ở nhiều diễn đàn giải trí trong tối qua, bức ảnh một cô gái có hành động “xõa” quá đà ngay trên đường phố khiến nhiều người xem không khỏi nhức mắt. Bức ảnh chụp thời điểm đêm muộn, phố vắng tanh, với tâm điểm chú ý là cảnh một cô gái ngồi sau xe tốc váy, để lộ toàn bộ vòng 3.

 Hành động gây sốc của cô gái đang nhận không ít lời chỉ trích.

Bức ảnh được cho là chụp tại Kiên Giang, nhân vật trong ảnh là một nhóm bạn đi chơi đêm. Nhân lúc phố vắng người, nhóm thanh niên bày trò, cô gái ngồi sau xe tốc váy trêu chọc bạn bè đi phía sau. Dù được thực hiện trong lúc phố không còn người đi lại, nhưng hành động xấu xí của cô gái vẫn khiến người xem phải “lắc đầu lè lưỡi” sau khi xuất hiện trên mạng.
Trước hành động có phần điên rồ, khó chấp nhận này, cư dân mạng thi nhau bình phẩm, bộc lộ quan điểm chê bai, chỉ trích. Không ít ý kiến cho rằng cô nàng trong ảnh có hơi men trong người hoặc bị “ngáo đá” nên mới có hành động khó coi như vậy. Nickname Thành Lâm bình luận trên một trang mạng giải trí: “Chơi bạo quá mà! Phố vắng không người nên làm trò, không biết có biết duyên dáng là gì không nữa?”.
Nickname Phan Huy lại tự nhận là có quen biết cô gái trong ảnh và tiết lộ: “Mình biết nhỏ này nè. Ở Rạch Giá, Kiên Giang. Thật sự nhìn ảnh này thấy không chấp nhận được?”. Nickname Tùng Linh lại chỉ trích thẳng thừng: “Không biết có ngáo đá hay say xỉn gì không mà làm trò thấy ớn quá. Ảnh đăng lên mạng vậy ăn đủ gạch đá rồi không biết có tự thấy xấu hổ hay không”.
Tâm An/. Kiến Thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP