Tin Hà Tĩnh

Nhiều nơi ở Hà Tĩnh lắp màn hình 'khủng' xem chung kết AFF Cup

Nhiều vùng quê ở Hà Tĩnh lắp màn hình chiếu “khủng” để xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đá chung kết lượt đi với Malaysia của AFF Cup tối nay.

Ngày 11/12, ông Mai Quốc Quyền, GĐ Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang phối hợp với một số cá nhân, tập thể để tổ chức lắp màn hình led cho cổ động viên xem trận chung kết lượt đi vào tối nay.

Trước khi trận đấu bắt đầu khoảng 1h đồng hồ sẽ có chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các nhóm nhảy, ca sỹ chuyên nghiệp.

“Những cá nhân đứng ra tổ chức là người hâm mộ và yêu thích bóng đá. Khó khăn nhất hiện tại là trời có mưa phùn, tuy nhiên chúng tôi đang cố gắng lên phương án sắp xếp căng bạt để phục vụ cho người xem một cách tốt nhất”, ông Quyền cho hay.

Màn hình led được lắp tại Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh.

Màn hình led được lắp tại Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh.

Cổ động viên Phạm Bá Châu cho biết, sau khi đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng chung kết, anh đã cùng một số người huy động, kêu gọi các nhà hảo tâm để tài trợ lắp màn hình máy chiếu tại Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh để phục vụ miễn phí cho người dân xem bóng đá.

Theo anh Châu, ngoài được xem bóng đá, cổ động viên còn được sử dụng miễn phí như đồ ăn nhanh, bia, nước cùng khăn và áo..

“Màn hình chiếu có kích thước gần 300in, phục vụ miễn phí cho khoảng hơn 1.000 người. Chúng tôi đã thuê ghế, bàn và hiện tại đang tổ chức căng bạt vì trời có mưa để phục vụ cho người xem”, anh Châu cho hay.

Tại Hương Sơn, hành lắp đặt màn hình led 700in tại khu đất Trung tâm Dịch vụ Thương mại Phố Châu để phục vụ miễn phí người hâm mộ.

Tại Hương Sơn, hành lắp đặt màn hình led 700in tại khu đất Trung tâm Dịch vụ Thương mại Phố Châu để phục vụ miễn phí người hâm mộ.

Cũng trong sáng nay tại thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) một số nhà tài trợ đã tiến hành lắp đặt màn hình led 700in tại khu đất Trung tâm Dịch vụ Thương mại Phố Châu để phục vụ miễn phí người hâm mộ. Khu vực này rộng hàng ngàn mét vuông có thể đáp ứng khoảng 3 -5 nghìn người dân đến xem và cổ vũ.

Để không làm ảnh hưởng đến việc xem bóng đá do thời tiết, các nhà tài trợ đã huy động tối đa nguồn lực để căng phông bạt, làm sân khấu, kéo điện 3 pha nhằm phục vụ cho người dân xem bóng đá một cách tốt nhất.

Tại tuyến đường Phố Châu (Hương Sơn) nhiều gia đình dựng rạp để xem trận chung kết.

Không chỉ ở Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh, thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) mà tại xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân) ban tổ chức đang tích cực lắp đặt màn hình “khủng” để xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết.

Theo quan sát của PV Tiền phong, các quán cà phê trên địa bàn TP Hà Tĩnh cũng khẩn trương thuê máy chiếu để phục vụ người hâm mộ.
19h45 tối nay (11/12), sẽ diễn ra trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại sân vận động Bukit Jalil (Malaysia) và trận lượt về diễn ra vào 19h30 ngày 15/12 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Tác giả: PHAN HOÀI - MINH THÙY

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: chung kết AFF Cup , Hà Tĩnh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP