Tin trong nước

Nghi can hành hạ dã man bé trai ở Campuchia khai gì?

Bước đầu tại cơ quan công an, N. T. . khai nhận chính mình là người đã hành hạ, chích điện vào người bé trai như trong đoạn clip được tung lên mạng xã hội và đổ lỗi cho việc sử dụng cần sa, ma túy… nên mất kiểm soát.

Liên quan đến vụ hành hạ trẻ em ở Campuchia gây phẫn nộ trong dư luận, hiện Cục cảnh sát hình sự phía Nam (C45B) – Bộ Công an vẫn đang tạm giữ nghi can N. T.D. (34 tuổi, trú tại tỉnh An Giang) để bàn giao cho Cảnh sát Hoàng gia Campuchia vì liên quan đến các cáo buộc hành hạ dã man bé trai ở nước này.

Tại cơ quan công an, bước đầu D. khai nhận dùng 1 thiết bị điện chích vào người bé trai như trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội.

 Nghi can N. T. D. tại cơ quan Bộ Công an phía Nam

Nghi can N. T. D. tại cơ quan Bộ Công an phía Nam

Theo một điều tra viên, khi cho D. xem lại đoạn clip hành hạ cháu bé và hỏi: “Thời điểm diễn ra các đoạn clip này là vào ngày 22/8 đúng không? Thời điểm đánh bé có phải ở đồn điền ca cao không? Lúc đánh đập bé thì bố mẹ bé đi đâu, có mặt ở đó không?; lúc đó, D. chỉ cúi mặt nói “không biết, không nhớ”; Khi được hỏi về việc hành hạ cháu bé và quay clip, sau đó có xem lại clip không, cảm thấy thế nào?, D. trả lời là có xem và cảm thấy rất đau lòng.

Nghi can D. cũng khai rằng, bé trai bị hành hạ tên là Sai (3 tuổi, người Campuchia), bố mẹ bé Sai thường giao Sai cho nghi can D. trông coi và thậm chí còn có ý định đem con cho D. nhận làm con nuôi.

Để ngụy biện cho hành vi của mình, nghi can D. đổ lỗi cho việc sử dụng cần sa, ma túy… nên mất kiểm soát.

Trước đó, ngay khi nhận được thông tin đề nghị phối hợp của phía Cảnh sát Campuchia, Cục cảnh sát Hình sự – Bộ Công an đã tung nhiều trinh sát vào cuộc rà soát, nắm tình hình.

Từ kết quả điều tra ban đầu, Cục Cảnh sát hình sự đã xác định được nơi ở của D. tại quận 7 (TPHCM) và tiến hành bắt giữ vào tối 7/12.

Hình ảnh D. hành hạ cháu bé gây phẫn nộ
Hình ảnh D. hành hạ cháu bé gây phẫn nộ

Trước đó, Cảnh sát Hoàng gia Campuchia xác định, Stefan Struik (mang 2 quốc tịch là Hoa Kỳ và Hà Lan) là chủ mưu của vụ bạo hành trẻ em đang gây xôn xao trên mạng xã hội, ngoài ra còn có 2 đối tượng người Campuchia là đồng phạm giúp sức.

Hiện cả 3 người trên đều đang bị phía cảnh sát Campuchia tạm giữ.

Đình Thảo

  Từ khóa: Hành hạ , Campuchia , Dã man , Bé trai , nghi can

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP