Xe

Lamborghini Aventador S đầu tiên tại Việt Nam có giá hơn 45 tỷ đồng

Phiên bản Aventador S 2017 vừa ra mắt cách đây 6 tháng trên thế giới đã chính thức tìm được chủ nhân tại Việt Nam; đó là một doanh nhân chuyên kinh doanh chuỗi cửa hàng làm đẹp tại Tp Hồ Chí Minh. Mức giá sau thuế của chiếc siêu xe Lamborghini màu vàng nổi bật này lên tới hơn 2 triệu USD, tương đương hơn 45 tỷ đồng.

Dù là mẫu siêu xe được cả thế giới bốn bánh quan tâm nhưng khi về Việt Nam, chiếc Lamborghini Aventador S xuất hiện khá âm thầm

Chiếc siêu xe thể thao có giá lên tới hơn 45 tỉ đồng này được nhập khẩu chính hãng từ Italy và giao tới khách hàng VIệt Nam vào đầu tháng 9.

Như vậy, Lamborghinhi Avantador S đã chính thức gia nhập CLB siêu xe tại Việt nam, sánh vai cùng với các siêu xe đình đám khác như Pagani Huayra, Lamborghini Aventador LP750 SV, McLaren 570S, Lamborghini Aventador LP 750-4 SuperVeloce Roadster, Bugatti Veyron...

Trên thế giới, Lamborghini Aventador S có giá bán khởi điểm khoảng 425.000 USD, nhưng khi về Việt Nam, chiếc xe này có giá bán lên tới hơn 2 triệu USD với các loại thuế phải chịu bao gồm thuế nhập khẩu (theo thuế suất chung giống các loại ôtô từ EU về Việt Nam), thuế Tiêu thụ Đặc biệt 150%, và thuế Giá trị Gia tăng 10%.

Chiếc Lamborghini Aventador S về Việt Nam sử dụng động cơ V12 dung tích 6.498cc, đi kèm hệ thống dẫn động bốn bánh và hộp số tự động 7 cấp thể thao. Chiếc xe có công suất 740 mã lực và momen xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút. Với trang bị này, xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h hết 2,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Một số hình ảnh xe Lamborghini Aventador S:

Tác giả: Như Phúc

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP