Xã hội

Kinh hoàng phát hiện thi thể 3 người đàn ông trên sông Hóa

Những người dân ven sông Hoá, tỉnh Thái Bình hoảng hồn khi phát hiện cùng lúc 3 thi thể đang trôi dạt trên sông. Nhận dạng và xác định danh tính cho thấy 3 người ở 3 địa phương khác nhau thuộc tỉnh Thái Bình.

Khu vực vườn chuối ven sông Hoá, nơi phát hiện 3 thi thể trôi trên sông - Ảnh: Khánh Linh

Sáng nay (27/3), Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho biết đơn vị này đã xác định được danh tính 3 người đàn ông tử vong trên sông Hóa, đoạn chảy qua địa phận xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình được phát hiện vào chiều qua, 26/3.

Theo đó, ba nạn nhân được xác định là Vũ Đức Thắng (26 tuổi, trú xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình); Nguyễn Tuấn Hùng (40 tuổi, trú huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và Phạm Văn Quý (24 tuổi, trú huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Trước đó, khoảng 16h ngày 26/3, một số người dân xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình phát hiện trên sông Hóa đoạn chảy qua địa bàn xã này có 3 thi thể đang trôi lập lờ trên sông.

Nhận được tin trình báo của người dân, lực lượng Công an xã An Ninh ngay lập tức có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân vớt 3 thi thể vào bờ. Nhận dạng ban đầu cho thấy, cả 3 thi thể tử vong đều là nam thanh niên, có tuổi đời còn khá trẻ.

Chiều tối cùng ngày, Công an huyện Quỳnh Phụ và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong.

Cũng ngay chiều tối qua, một nạn nhân được gia đình và chính quyền địa phương xác định danh tính là anh Vũ Đức Thắng. Theo ông Đỗ Văn Nam - Chủ tịch UBND xã An Ninh (huyện Quỳnh Phụ), tại địa phương anh Thắng chưa lập gia đình riêng, làm nghề lái xe tải, đang sống cùng bố mẹ đều làm nông nghiệp, hoàn cảnh khá khó khăn.

Đến sáng nay, hai nạn nhân còn lại đã được xác định danh tính, Trong đó, nạn nhân Nguyễn Tuấn Hùng là giám đốc một khách sạn tại khu đô thị Trái Diêm 1 (xã Tây Giang, huyện Tiền Hải), đã lập gia đình và có 5 con.

Cùng với xác định danh tính, sáng nay cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình để mai táng, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: HOÀNG LONG

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP