Pháp luật

Không xin được số điện thoại, nhóm thanh niên đánh đập dã man 4 cô gái

Trong lúc ăn nhậu, nhóm thanh niên qua mời bia và xin số điện thoại các cô gái nhưng bị từ chối nên bực tức lao vào hành hung, gây thương tích cho các nạn nhân.

Ngày 3/1, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang lấy lời khai của Huỳnh Ngọc Ánh Tuyết (SN 1994, ngụ tỉnh Bình Dương), Nguyễn Xuân Mai (SN 2002, ngụ tỉnh Cà Mau), Nguyễn Thị Khánh Linh (SN 1998), Tống Hoàng Hải (SN 1996), Ngô Anh Vũ (SN 1994), Phạm Văn Trung (SN 1995) và Ngô Thiên Lộc (SN 1997, cùng ngụ TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Nhóm thanh niên hành hung dã man các cô gái ngay tại quán nhậu. (Ảnh: Cắt từ clip)

Thông tin ban đầu, tối 31/12/2021, chị N.V.A. (SN 1998, ngụ tỉnh Thanh Hoá) cùng H.T.L. (SN 1995, ngụ tỉnh Tây Ninh) và 2 người bạn đến quán nhậu 2 Đô, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức để ăn uống. Nhóm chị A. ngồi cạnh bàn của nhóm Linh (khoảng 20 nam nữ).

Ít phút sau, một số thanh niên trong nhóm Linh qua mời nhóm chị A. uống bia. Nhóm thanh niên treo ghẹo và xin số điện thoại các thành viên nhóm chị A. nhưng các cô gái không đồng ý.

Bực tức, nhóm thanh niên chửi bới và hắt bia vào nhóm chị A.. Tiếp đó, Linh cùng Mai, Tuyết cầm ly bia xông qua tấn công nhóm chị A.

Sự việc khiến chị L., cùng một người khác trong nhóm bị thương và được người dân đưa đi bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu.

Chị L. nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu, bàn tay phải bị vết thương nham nhở, đứt gân duỗi chung các ngón tay phải và 2 vết thương ở vị trí đầu.

Tác giả: THẾ QUANG

Nguồn tin: Báo VTC

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP