Tin trong nước

Khởi tố vụ “lột đồ đánh ghen” tại Bình Dương

Viện Kiểm sát nhân dân TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với bà Lê Thị Tuyết (43 tuổi, ngụ KP.4, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một) về hành vi “Làm nhục người khác”.


>> Clip: Bất bình với hành động đánh ghen, lột đồ giữa phố


Viện KSND TP. Thủ Dầu Một cho bà Tuyết tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú, hàng tuần phải đến cơ quan công an địa phương trình diện cho đến khi vụ án được đưa ra xét xử.


Trước đó, chiều 22/4, bà Lê Thị Tuyết (43 tuổi, ngụ P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một) đã bị bắt vì liên quan trực tiếp đến vụ đánh ghen dã man chị N.T.B. (40 tuổi, ngụ gần nhà bà Tuyết).


Cho rằng chị B. và ông L.Đ.P (chồng bà Tuyết) có quan hệ lén lút với nhau nên sáng 16/4, bà Tuyết cùng con trai là Lê Đình Quý (15 tuổi) đã chặn đường đánh “hội đồng”, lột quần áo chị B. giữa đường. Đến chiều 20/4, đoạn clip có độ dài trên 4 phút ghi lại cảnh mẹ con và Tuyết “lột đồ đánh ghen” chị B. được tung lên mạng.


Vào cuộc điều tra, công an TP.Thủ Dầu Một đã triệu tập những người liên quan đến trụ sở công an P.Phú Hòa lấy lời khai. Sau khi có đầy đủ bằng chứng, bà Lê Thị Tuyết đã bị bắt khẩn cấp về hành vi “Làm nhục người khác” và được di lý về trụ sở công an thành phố để tiếp tục điều tra.Vụ “lột đồ đánh ghen” gây xôn xao dư luận đã được khởi tố
Nghi can Lê Thị Tuyết được cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú cho đến khi vụ án được đưa ra xét xử


Sau 9 ngày bị tạm giữ, công an TP.Thủ Dầu Một đã khởi tố vụ án nhưng cho tại ngoại đối với bà Lê Thị Tuyết.


Liên quan đến vụ đánh ghen này, cơ quan điều tra cũng đã xác định được người quay đoạn clip là Hoàng Thị T. (28 tuổi, gần nhà và làm chung công ty với bà Tuyết). Làm việc với công an, T. thừa nhận do hiếu kỳ nên quay lại cảnh mẹ con bà Tuyết “lột đồ đánh ghen” chị B. sau đó mang xuống công ty cho nhiều người khác xem.


Đến thời điểm hiện tại, công an TP. Thủ Dầu Một vẫn chưa xác định được người tung đoạn clip lên mạng.


Trung Kiên

Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP