Cư Dân Mạng

Khoảnh khắc căng thẳng của ông bố xăm trổ trước con gái gây sốt

Hình ảnh ông bố xăm trổ, ngồi tỉ mẩn cắt tóc cho con gái đang khiến cư dân mạng phát cuồng vì quá dễ thương.

Khoảnh khắc căng thẳng của ông bố xăm trổ trước con gái gây sốt

Giữa bố và con gái luôn có một sự liên hệ tình cảm đặc biệt, đặc biệt tới nỗi nhiều người cho rằng họ chính là… “tình nhân kiếp trước” vì quá yêu thương nhau.

Thử mà nhìn xem, bất kì ông bố nào, dù khéo léo hay vụng về thì với con gái, bố vẫn luôn dành những quan tâm, chăm sóc bằng cả tình yêu thương của mình.

Có lẽ chính vì cái tình cảm của bố dành cho con gái quá là đáng yêu nên những khoảnh khắc bố chăm sóc cho con luôn khiến người ta cảm thấy vô cùng ngọt ngào và ấm áp.

Bằng chứng là chỉ mới đây thôi, vài bức ảnh chụp lại khoảnh khắc một ông bố xăm trổ đang ngồi có phần tỉ mẩn cắt tóc cho cô con gái được đăng tải trên một fanpage đã khiến dân mạng phải buột miệng xuýt xoa vì độ dễ thương đến vô cùng.

Khoảnh khắc căng thẳng của ông bố xăm trổ trước con gái gây sốt - Ảnh 1.

Khoảnh khắc giản dị nhưng đầy xúc động khiến dân mạng phát cuồng (Ảnh Internet)

Ông bố điển trai với rất nhiều hình xăm trên cánh tay trông có vẻ rất…căng thẳng khi cắt tóc mái cho con gái.

Còn cô con gái thì nhắm tịt mắt lại, hai tay vẫn không quên giữ chắc chiếc thau nhựa để hứng tóc. Khoảnh khắc chỉ có thế thôi nhưng đủ khiến cho bất kì ai cũng cảm thấy vui vẻ, ấm áp trong lòng

Hình ảnh giản dị nhưng đầy xúc động này đã chiếm trọn tình cảm của cư dân mạng. Nhiều bạn trẻ thì ghen tị vì chưa có cơ hội được trải qua những khoảnh khắc như vậy, cũng không ít ông bố, bà mẹ khác hào hứng “khoe” những khoảnh khắc của chính mình.

                                         Ảnh: Internet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP