Hương Sơn

Hương Sơn: Người tiêu dùng hoang mang vì sữa tươi kém chất lượng!

Thời gian gần đây trên địa bàn thị trấn phố châu huyện Hương sơn xẩy ra hiện tượng “sữa tươi đóng hộp” tự phình to, làm biến dạng hộp so với bình thường khiến cho một số người không khỏi hoang mang, lo lắng khi mua phải loại sữa này!

hatinh24h

Hộp sữa bên trái căng tròn như ống nhựa.

hatinh24h1

Hình thù biến dạng của hộp sữa

Trong một lần đi chợ mua sắm về chị Nguyễn Thị H, thường trú tại khối 4, thị trấn phố châu,huyện Hương Sơn-Hà Tĩnh, có ghé vào một cửa hàng gần trung tâm thương mại thị trấn phố châu, mua 02 bịch sữa tươi (gồm 8 hộp) có in hình cô gái Hà Lan, nhãn hiệu “DUTCHLADY” loại 180ml về cho con uống.

Do tin tưởng vào chất lượng sản phẩm đã được quảng cáo trên thị trường, nên chị lấy cho con gái 5 tuổi của mình uống mà không kiểm tra. Khi người nhà cho cháu sử dụng hết 04 hộp thì phát hiện (2 trong 04 hộp) còn lại có hình thù kỳ lạ! toàn bộ hộp sữa căng phồng lên rất to, tròn như ống nhựa, nắp hộp 2 đầu bị lồi ra, (keo dán của nhà sản xuất vẫn còn nguyên 2 đầu).

Hiện tượng hộp sữa đột nhiên phình to, khiến cho tâm lý gia đình chị H vô cùng hoang mang, lo lắng và nghi là “sữa đã bị nhiễm khuẩn nặng”! nhưng đã lỡ cho con ăn !

Trước tình hình trên Chồng chị H đã gọi theo số điện thoại ghi trên bao bì (1800-1545) đến Cty sữa để yêu cầu Cty này lý giải về hiện tượng và nguyên nhân dẫn đến hộp sữa “phình to” một cách dị thường…!

Tiếp nhận được thông tin từ khách hàng cung cấp,Cty này đã cử ngay 2 nhân viên về kiểm tra để trấn an tư tưởng cho khách hàng, nhưng gia đình chị nguyễn Thị H cho rằng, việc Cty này giải thích và trả lời như vậy là thiếu tránh nhiệm và xem thường quyền lợi đối với người tiêu dùng và chưa thỏa đáng.

hatinh24h2Văn bản của Cty sữa trả lời ý kiến khách hàng .

Được biết, một số người dân ở khu vực khối 4, thị trấn phố châu, huyện Hương Sơn-Hà Tĩnh, thỉnh thoảng mua sữa về dùng, vẫn gặp sữa tươi đóng hộp có hiện tượng phình to như trường hợp kể trên.

Để đảm bảo tính mạng và sức khỏe cho người tiêu dùng. Đặc biệt là lứa tuổi Nhi đồng, cần có sự kiểm tra chặt chẽ về chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng và có sự kiểm tra giám sát VSATTP của các ban ngành liên quan, nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm sữa tươi đóng hộp .

Xem clip:

Minh Lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP