Thể thao

HLV Troussier loại Bùi Tiến Dũng, rút gọn danh sách đội tuyển Việt Nam

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng nằm trong nhóm cầu thủ bị loại khi huấn luyện viên Philippe Troussier rút gọn danh sách đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Palestine.

Đội tuyển Việt Nam chia tay 5 cầu thủ là Hoàng Thái Bình, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hữu Sơn, Dương Văn Hào và Đinh Thanh Bình. Trong số này, Bùi Tiến Dũng là cái tên gây bất ngờ nhất. Anh là gương mặt quen thuộc của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Ở đợt tập trung tháng 6, Bùi Tiến Dũng được triệu tập nhưng không ra sân trong cả 2 trận giao hữu.

Bùi Tiến Dũng bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam.


Hoàng Thái Bình, Dương Văn Hào, Nguyễn Hữu Sơn là những tân binh của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, họ chưa cạnh tranh được để có cơ hội góp mặt trong danh sách đăng kí thi đấu. Việc Đinh Thanh Bình bị loại cũng không bất ngờ khi HLV Troussier có trong tay nhiều tiền đạo tốt hơn.

Có 4 cầu thủ được chuyển từ U23 Việt Nam sang đội tuyển quốc gia là Giáp Tuấn Dương, Trần Nam Hải, Nguyễn An Khánh và Đặng Tuấn Phong. Duy nhất Tuấn Dương được giữ lại. Nam Hải chuyển sang tập luyện với đội tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 19.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm một ngày tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển tới Nam Định vào ngày 10/9 để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Palestine, diễn ra trên sân vận động Thiên Trường vào ngày 11/9. Trước khi di chuyển tới Nam Định, HLV Philippe Troussier sẽ chốt danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ.

Danh sách đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Phạm Văn Phong, Nguyễn Đình Triệu

Hậu vệ: Nguyễn Thanh Bình, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Hồ Tấn Tài, Giáp Tuấn Dương, Phạm Trung Hiếu, Quế Ngọc Hải

Tiền vệ: Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến, Trương Tiến Anh, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Quang Hải, Phạm Văn Luân, Lâm Ti Phông, Lê Phạm Thành Long, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Quang Nam

Tác giả: PHƯƠNG MAI

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP