Thể thao

HLV Phạm Minh Đức: ‘Tuấn Anh, Xuân Trường thua 2 tiền vệ của tôi’

HLV Phạm Minh Đức cho rằng ở những pha tranh chấp ở trung tuyến, Xuân Trường và Tuấn Anh bên phía HAGL đều thua 2 cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Dù thi đấu đầy cố gắng, nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải nhận trận thua sát nút 0-1 trước chủ nhà HAGL ở vòng đấu thứ 8 V.League 2020 với bàn thắng duy nhất của tiền đạo ngoại Chevaughn Walsh.

Kết quả này khiến HAGL có được vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng trong khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh rơi xuống nhóm cuối sau vòng đấu này và sẽ có nhiều việc phải làm trong cuộc chiến tìm vé trụ hạng tại V-League 2020.

Chia sẻ về trận đấu này, HLV Phạm Minh Đức ngợi khen các học trò đã phong tỏa được cặp tiền vệ Tuấn Anh, Xuân Trường của đội chủ nhà.

"Nếu những ai được xem trận đấu này, họ sẽ công nhận một kết quả hoà sẽ tốt hơn cho cả hai đội. Tuy nhiên, bóng đá là vậy và không thể nào khác được. Tôi không phải khen học trò của mình, nhưng hàng tiền vệ trung tâm của Hà Tĩnh hôm nay đã đá nát cặp tiền vệ Xuân Trường và Tuấn Anh của HAGL, họ là những tuyển thủ của ĐT Việt Nam.

Tôi sẽ không chọn lựa bất kỳ cái tên nào hay nhất bên phía HAGL. Đội hình của họ tập hợp dàn sao của ĐT Việt Nam như Văn Thanh, Văn Toàn, Tuấn Anh hay Xuân Trường, cần gì phải khen nữa. Nếu khen, tôi phải khen học trò của tôi, đó là cặp tiền vệ trung tâm Trung Học và Hoàng Anh, họ chẳng phải đã phát nát lối chơi của HAGL còn gì?", HLV Phạm Minh Đức nhận xét.

HLV Phạm Minh Đức ngợi khen các học trò sau trận thua HAGL ở vòng 8

HLV Phạm Minh Đức cho rằng đội bóng của ông xứng đáng có một trận hoà trước HAGL ở vòng đấu này.

"Việc để cho HAGL có bàn thắng sớm của Chevaughn Walsh khiến cho lối chơi của tôi trong hiệp 1 bị phá sản. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được khắc phục tốt hơn trong hiệp 2 và nó nằm trong sự tính toán của tôi rồi.

Từ đầu giải đến giờ, chưa bao giờ tôi thấy học trò của mình chơi hay và ấn tượng như thế này. Làm lu mờ dàn sao của HAGL là điều không hề dễ nhưng họ đã làm được. Việc trước mắt của Hà Tĩnh là phải cố gắng kết thúc giai đoạn 1 ở trong Top 8. Bởi nếu đứng thứ 9 thì bạn vẫn phải tranh suất trụ hạng".

Tác giả: Bảo Ngọc (T/H)

Nguồn tin: Đời sống Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP