Giải trí

HLV Hữu Thắng nhận lương khủng khi dẫn dắt tuyển Việt Nam

Nếu đặt bút ký vào bản hợp đồng với VFF, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ nhận 200 triệu đồng mỗi tháng, trở thành HLV Việt Nam có mức lương cao nhất trong lịch sử.

hlv-huu-thang-nhan-luong-khung-khi-dan-dat-tuyen-viet-nam

HLV Hữu Thắng cho biết tiền không phải là nguyên nhân khiến anh nhận lời dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Trước Tết Nguyên Đán, HLV Hữu Thắng bay từ Vinh ra Hà Nội đàm phán với Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh. Đến lúc này đôi bên đã tìm được tiếng nói chung.

“Việc đàm phán diễn ra rất thuận lợi. Chiều nay 15/2, VFF sẽ làm báo cáo gửi lên Tổng cục Thể dục, Thể thao. Khi nhận được phản hồi, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Mọi chuyện nhiều khả năng được hoàn tất trong tuần này”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ với VnExpress.

VFF và HLV Hữu Thắng từ chối tiết lộ cụ thể về chi tiết hợp đồng. Nhưng theo tìm hiểu của VnExpress, hợp đồng có thời hạn hai năm, mức lương 200 triệu đồng mỗi tháng. Nếu chấp nhận, cựu thuyền trưởng của CLB Sông Lam Nghệ An sẽ trở thành HLV Việt Nam nhận mức lương cao nhất trong lịch sử. Hợp đồng dự kiến được ký vào ngày 18/2.

Sau khi sa thải HLV Flako Goetz cuối năm 2011, VFF từng đặt niềm tin vào HLV nội. Tuy nhiên, HLV Phan Thanh Hùng và Hoàng Văn Phúc đã không đáp ứng được kỳ vọng, các đội tuyển đều bị loại sớm ở mọi đấu trường như AFF Cup 2012, SEA Games 2013… Mức lương của hai vị chiến lược gia này là 80 triệu đồng mỗi tháng.

Tại V-League, người được hưởng lương cao nhất hiện tại là HLV Lê Thụy Hải. Mỗi tháng vị chiến lược gia người Hà Đông được Thanh Hóa trả 100 triệu đồng.

Lâm Thỏa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP