Giáo dục

Hiệu trưởng trường THPT tử vong nghi do rơi từ tầng 3

Đồng nghiệp đến tìm thì phát hiện hiệu trưởng tử vong dưới sân trường. Trước đó, nhiều giáo viên trong lúc đang làm việc có nghe tiếng động mạnh như vật gì rơi từ trên xuống nhưng nghĩ không có chuyện nghiêm trọng nên mọi người tiếp tục làm việc.

Trường THPT Đăk Ơ - nơi hiệu trưởng tử vong nghi rơi từ tầng 3.


Nạn nhân là ông L.D.B (51 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước). Ông B là hiệu trưởng Trường THPT Đắk Ơ (xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, sáng 8/6, ông B đi từ khu nhà ở tập thể lên trường. Đến khoảng 7h, đồng nghiệp cấp dưới lên trường tìm thì phát hiện ông B đã nằm bất động dưới sân trường, xung quanh máu chảy nhiều, gần đó có một cục đá trước đó để phía trên gần lan can tầng 3 cũng rơi xuống. Khi mọi người lại gần đã phát hiện ông B tử vong từ trước.

Theo nhận định ban đầu, rất có thể ông B tử vong do rơi từ lầu 3 xuống sân trường. Trước đó, nhiều giáo viên trong trường trong lúc đang làm việc có nghe tiếng động mạnh như vật gì rơi từ trên xuống nhưng nghĩ không có chuyện nghiêm trọng nên mọi người tiếp tục làm việc.

Ông B chuyển về công tác và nhận chức hiệu trưởng Trường THPT Đắk Ơ hơn 5 năm nay. Thời gian làm việc và công tác, ông được nhận xét là người lãnh đạo và người thầy nghiêm túc, hết mình trong công việc, sống hòa đồng, tôn trọng đồng nghiệp cấp dưới và yêu quý học sinh.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả: Q.Tú (tổng hợp)

Nguồn tin: Báo PLVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP