Tin trong nước

Hé lộ tình tiết mới vụ 'mang quan tài diễu phố'

Các đối tượng bị bắt giữ trong vụ án giết người ở Vĩnh Phúc đêm 14/3 có mối quan hệ khá thân thiết với Giám đốc một DN tên D.


Đến thời điểm hiện tại, cơ quan CSĐT đã bắt tạm giam 6 đối tượng liên quan trực tiếp đến cái chết của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh.

6 đối tượng này được xem là người đã trực tiếp ra tay sát hại nạn nhân trong đêm 14/3.


Rất nhiều đối tượng liên quan đến vụ án này cũng đã được mời lên cơ quan CSĐT để làm việc.


Trong đó, có Nguyễn Duy Hiệp – nhân chứng quan trọng của vụ án và một Giám đốc DN tên D.


Theo nguồn tin riêng của VietNamNet, Giám đốc DN tên D. và một số đối tượng bị bắt tạm giam trước đó có mối quan hệ khá thân thiết.


Cụ thể, ông D. này trước đó từng có tiền án, tiền sự và bị xử phạt tù. Trong thời gian ở tù, D. có mối quan hệ khá thân thiết với một số đối tượng trên.


Sau khi ra tù, D. mở một công ty xây dựng và nhận các “bạn tù” ngày trước về làm “công nhân” cho công ty của mình.


Các đối tượng trước khi bị bắt, từng làm bảo kê cho hoạt động khai thác “cát tặc” trên sông Lô.


Cũng theo nguồn tin này thì đêm hôm xảy ra án mạng, một số đối tượng đã chạy vào nhà của ông D. ở cạnh đó để lấy dao truy sát nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh. Ngôi nhà này là của con một vị lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc.


Và, chính vì lý do này nên dư luận đã đặt ra nghi vấn: Giám đốc D. là kẻ đứng sau vụ truy sát, có liên quan trực tiếp đến vụ giết người gây xôn xao dư luận này.


Trong một diễn biến mới nhất, Công an Vĩnh Phúc đã đề nghị Cục cảnh sát Hình sự (C45) – Bộ Công an cử những trinh sát giỏi nhất về Vĩnh Phúc để phối hợp điều tra, mở rộng vụ án.


Liên quan đến vụ án này, hiện tại Cơ quan CSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt tạm giam 6 đối tượng. Các đối tượng này bị khởi tố về hành vi “Giết người”.


Theo một lãnh đạo C45, đây là một vụ án “không phức tạp nhưng diễn biến phức tạp”. Chính vì vậy, Cục Cảnh sát Hình sự và Công an Vĩnh Phúc đang khẩn trương phối hợp với nhau để điều tra, mở rộng vụ án.Thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, CA Vĩnh Phúc) cho biết, cơ quan này đã làm việc với ông D. ngày hôm qua (26/3) và hôm nay (27/3) để làm rõ một số vấn đề liên quan đến vụ án.


Trao đổi với VietNamNet, lãnh đạo CA Vĩnh Phúc cho hay: ngay từ khi tiến hành điều tra vụ án đã có thông tin liên quan đến nhân vật này.


Chính vì vậy, công an phải làm hết sức nghiêm túc, khách quan với sự phối hợp của các trinh sát dày dạn kinh nghiệm của Cục cảnh sát Hình sự.


Lãnh đạo CA Vĩnh Phúc cũng khẳng định: đến thời điểm hiện tại, các bị can khai việc giết Nguyễn Tuấn Anh không liên quan đến GD D. này


Tuy nhiên, cơ quan công an vẫn tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án, thu thập những tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ án.


Trước đó, ông D. từng được mời lên cơ quan cảnh sát điều tra để làm việc.
Hoàng Sang

VNN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP