Xã hội

Hai em nhỏ đuối nước tử vong dưới hố nước tưới cà phê

Ngày 10-7, lãnh đạo UBND xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng cho biết tại địa phương vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ trong một gia đình tử vong.

Trước đó, vào chiều tối 9-7, khi đi làm về thì hai vợ chồng anh Hoàng Đình Long và chị Ka Un ở thôn 5, xã Lộc Phú không thấy 3 con ở nhà. Khi đang tìm kiếm thì con gái út 4 tuổi chạy về, chỉ tay về phía hố nước tưới cà phê của nhà hàng xóm, cách nhà của anh chị khoảng 500m. Anh Long chạy tới, lao mình xuống hồ tìm kiếm thì phát hiện 2 con là bé gái H.T.H.A, 8 tuổi và bé trai H.T.H, 5 tuổi, đã tử vong dưới hố nước.

Ngày 10-7, lãnh đạo UBND huyện Bảo Lâm và UBND xã Lộc Phú đã tới thăm hỏi, động viên, trích kinh phí hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho hai cháu.

Hố nước tưới cà phê, nơi hai cháu nhỏ bị đuối nước vào chiều 9-7.


Nhiều năm qua, các hố nước tưới cà phê do người dân tự đào là "thủ phạm" gây ra nhiều vụ đuối nước thương tâm tại khu vực Tây Nguyên. Gần đây, vào ngày 8-4, hai anh em song sinh 5 tuổi bị rơi xuống hồ tưới nước cà phê ở xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng và tử vong; ngày 29-4, 2 mợ cháu trong một gia đình cũng đã tử vong dưới hố nước tưới cà phê tại thôn 5, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Tác giả: VŨ ĐÌNH ĐÔNG

Nguồn tin: qdnd.vn

  Từ khóa: em nhỏ , tử vong , đuối nước

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP