Xã hội

Thanh Hóa: Đã tìm thấy t.h.i t.h.ể ba nạn nhân bị đ.u.ố.i n.ư.ớc khi tắm biển

Đến 5 giờ sáng 23-6, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ba nạn nhân bị đuối nước khi tắm biển tại xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Hiện trường vụ đuối nước chiều 22-6 khiến 3 người tử vong. Ảnh TV

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 22-6, tại khu vực bãi biển thôn Xuân Phụ, xã Hoàng Phụ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, thời điểm trên người dân cùng lực lượng chức năng nhận được thông tin 3 người gặp nạn khi tắm biển.

Trong 3 người có hai nạn nhân quê tại xã Hoằng Phụ, một cháu trú tại Hà Nội (có anh em họ hàng ở xã Hoằng Đạo, huyện Hoằng Hóa) ra khu vực trên tắm biển.

Ba nạn nhân gặp nạn gồm: T.T.Đ. và T.V.H. (đều SN 2007, trú tại thôn Bắc Sơn, xã Hoằng Phụ) và cháu T.N.P.T. (SN 2011, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội).

Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm các nạn nhân trong đêm. Ảnh TV

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương tổ chức tìm kiếm xuyên đêm. Lúc 22 giờ 30 phút đêm 22-6 thi thể đầu tiên được tìm thấy, đến 5 giờ sáng 23-6, thi thể nạn nhân cuối cùng được các lực lượng chức năng tìm thấy. Hiện thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Tác giả: KHÁNH TRÌNH

Nguồn tin: Báo Quân đội Nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP