TP Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Mẹ dựng xe bất cẩn em bé bị xe máy cán qua người

Người mẹ dựng xe bất cẩn khiến con trai ngã ra đường và bị xe máy phía sau đâm vào người bất tỉnh.

Trên mạng xã hội Vitalk vừa chia sẻ một đoạn clip ghi lại một tai nạn thương tâm đối với một bé trai, mà nguyên nhân là do sự bất cẩn của người mẹ.


Em bé bị xe máy cán qua người bất tỉnh vì mẹ dựng xe bất cẩn.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi đang dựng xe ven đường, người mẹ dựng xe bất cẩn khiến xe bị đổ. Cậu con trai ngồi trên xe bị ngã ra đường. Đúng lúc đó, một xe máy chạy qua đâm vào người khiến cậu bé bất tỉnh.

Người đăng tải clip cho hay, vụ việc xảy ra hôm 6/3 vừa qua.

tai-nan-13

Cách đây vài tuần, một người mẹ khác cũng dừng xe không tắt máy để con nhỏ vặn ga đâm vào gốc cây

Đoạn video ghi lại cảnh tượng đáng sợ trên diễn ra vào ngày 20/2, trước một cửa hàng chụp ảnh ở Hà Tĩnh.

Những hình ảnh trong đoạn video này cho thấy, một người phụ nữ chở theo một đứa trẻ ngồi trên xe máy, đỗ trên vỉa hè trước một cửa hàng chụp ảnh. Đứa trẻ ngồi phía trước tay lái của người phụ nữ. Song người phụ nữ này đã bất cẩn không vặn chìa khóa tắt máy. Bất ngờ, đứa trẻ đã bám vào tay lái và vặn ga khiến chiếc xe máy lao về phía trước. Hậu quả là cả người phụ nữ lẫn đứa trẻ đều bị ngã trong khi chiếc xe máy đổ trên vỉa hè. Rất may, người phụ nữ và đứa trẻ chỉ bị thương nhẹ.

Đoạn video này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Otofun đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Điều đáng nói, trước đây, có nhiều vụ tai nạn tương tự đã xảy ra mà nguyên nhân chính là do sự chủ quan, bất cẩn của các bậc cha mẹ gây nên.

Điều đáng nói, trước đây, có nhiều vụ tai nạn tương tự đã xảy ra ở Việt Nam mà nguyên nhân chính là do sự chủ quan, bất cẩn của các bậc cha mẹ gây nên.

Hy vọng những hình ảnh trong video này một lần nữa cảnh báo các bậc cha mẹ cần hết sức cẩn trọng khi điều khiển phương tiện giao thông chở con nhỏ.

Lầm Anh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP