Tấm Lòng Vàng

Formosa Hà Tĩnh trao tặng 35 suất học bổng cho học sinh

Việc Tập đoàn Formosa Hà Tĩnh trao học bổng cho học sinh thật sự là một hoạt động rất có ý nghĩa, không chỉ đối với các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc mà còn đối với tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Lê Quảng Chí. Bởi vì, hoạt động trao học bổng thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn Formosa nói riêng và Khu kinh tế Vũng Áng nói chung đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực của Thị xã Kỳ Anh, trong đó có Trường THPT Lê Quảng Chí.

hatinh24h
Hằng năm, Tập đoàn Formosa cũng như Khu kinh tế Vũng Áng ngoài việc trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh và còn có nhiều hoạt động khác thể hiện sự quan tâm đến công tác giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực của địa phương như: tặng máy vi tính, sách vở, ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất cho Trường THPT Lê Quảng Chí và các đơn vị giáo dục trên địa bàn.

Mong rằng, ngày càng có nhiều học sinh của Trường THPT Lê Quảng Chí sẽ đem sức lực, tài năng trí tuệ để góp phần xây dựng Khu kinh tế Vũng Áng – Formosa ngày càng phát triển.

Nguyễn Đình Đảm / Sở GD&ĐT

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP