Phòng The

"Em đã lên đỉnh chưa vậy?"

Câu nói này của bạn có thể khiến nàng tụt hứng yêu đương.

Bạn nên nhớ rằng phụ nữ không ai giống ai. Do đó, bạn đừng quá tin tưởng vào những kinh nghiệm đã trải qua với “đời trước” của mình cũng như tránh bàn về việc đó. “Luôn miệng lảm nhảm về tình cũ sẽ chỉ làm bạn gái hiện tại của bạn “phát điên”. Cô ấy không những không muốn nghe mà thậm chí còn thấy điều đó thật kinh khủng và đáng ghen tị” – theo Giáo sư, nhà tình dục học Gloria Brame.


3. “4h là anh phải đi rồi”


“Bạn sẽ làm cảm hứng “yêu” của nàng rớt xuống một cách thảm hại nếu cho nàng biết rằng bạn không có nhiều thời gian”, Giáo sư Brame nói. “Nếu bạn không tránh khỏi công việc và đang rất vội thì tốt hơn hết là “chuyện đó” để sau”.


4. “Sao vòng ba của em không lớn hơn chút nữa nhỉ”


Phụ nữ luôn cảm thấy vô cùng lo lắng, đặc biệt khi họ nude. Theo Levine, thao thao bất tuyệt về những bộ phận bạn thích trên cơ thể phụ nữ mà đặc biệt lại là những thứ “đối tác” của bạn bị “lép vế” quả thật không nên chút nào. Giáo sư Brame cũng đồng ý với ý kiến này và thêm rằng, bất cứ điều gì làm phụ nữ tự ti cũng sẽ gây ảnh hưởng tới cảm hứng của họ. Nàng có lẽ sẽ “tắt điện” ngay tức thì!


5. “Em đã “lên đỉnh” chưa vậy?”


Ngược lại với những lầm tưởng thông thường, “việc bạn có “lên đỉnh” hay không không thể hiện chất lượng sex của bạn đạt hay không đạt”, Megan Andelloux – Chuyên gia tình dục học đồng thời là Giáo viên cho biết. “Do đó, bạn có thể không cần phải hỏi xem nàng đã “tới đỉnh” chưa vì như vậy sẽ chỉ làm cô ấy cảm thấy áp lực hơn. “Khi cô ấy “thăng hoa”, cô ấy có thể nói ra hoặc không nhưng với phụ nữ, “lên đỉnh” không đi liền với cảm giác thỏa mãn khi “yêu””.

Eva

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP