Cộng đồng mạng

Dùng chiêu tặng thẻ cào giá 200.000 đồng, "Cường Dollar" hút 150.000 người vào bẫy

Cách thức rất đơn giản, bạn chỉ cần chia sẻ bài viết, để lại số liên lạc trong phần bình luận, ngay lập tức "Cường Dollar" sẽ trả ơn bằng cách tặng thẻ cào mệnh giá 200.000 đồng.

Cuối tuần qua, cộng đồng mạng đã một phen nhốn nháo với dòng chia sẻ đầy hấp dẫn từ fanpage lấy nickname của một nhân vật nổi tiếng Cường Dollar.

Điểm đáng chú ý nhất trên trang fanpage này đó chính là món quà hậu hĩnh mà chủ nhân của nó đã nêu ra để mời gọi mọi người. Không cần tốn quá nhiều công sức, chỉ cần ấn nút chia sẻ và để lại thông tin liên lạc trong phần bình luận là bạn đã có thể nhận được 200.000 đồng thông qua thẻ cào điện thoại.

Đoạn chia sẻ trên fanpage có viết: "Là đàn ông, nói được thì phải làm được. Tôi chơi như thế nào thì cả nước Việt Nam này đều biết rồi nha.

Mấy cha nói tặng thẻ cào cho người ta mà không làm được thì chất cũng chỉ đến thế mà thôi. Hiha. Cường sẽ tặng thẻ cào #200k cho tất cả những ai chia sẻ bài viết này để ủng hộ Cường.

Thằng đàn ông đã nói là làm! Chia sẻ xong để lại Sđt Cường gửi thẻ nha".

Đón nhận thông tin từ nhân vật nổi tiếng là "chịu chơi" với dàn siêu xe của hiếm trên thế giới, cách thức đơn giản lại được nhận công hậu hĩnh, ít ai lại có thể bỏ qua cơ hội kiếm lời dễ dàng đến thế.

Vậy là chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chẳng tốn mấy công sức, đoạn chia sẻ này đã thu hút được tới gần 100.000 like, hơn 150.000 lượt share và bình luận của dân mạng. Cùng với đó, trang fanpage này cũng đã thu hút được hơn 100.000 lượt theo dõi.

Quả thực chỉ trong vòng 24h, thu hút được một số lượng like share như vậy là niềm mơ ước của biết bao người, một con số thực sự khủng khiếp.

Tuy nhiên, trong số hơn 150.000 lượt bình luận đó cũng có rất nhiều ý kiến phản bác, không tin rằng đây là sự thật mà đơn thuần là chiêu trò câu like của một cá nhân nào đó.

Tiếp tục theo dõi trang fanpage này, dân mạng có thể thấy rằng, mọi thứ đang dần được chuyển hướng hoạt động. Ban đầu đều là những hình ảnh có liên quan tới nhân vật Cường Dollar với người thực và xe hơi.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, ngày càng nhiều bức ảnh không mấy liên quan tới nhân vật nổi tiếng nêu trên mà thay vào đó là các hình ảnh liên quan tới những chú chó cảnh.

Đến thời điểm này, nhiều người đã bắt đầu liên tưởng tới câu chuyện liên quan tới "thánh chửi" Dương Minh Tuyền. Cách đây 1 năm cũng với chiêu trò tương tự, một trang fanpage lấy nickname của Dương Minh Tuyền đã tuyên bố sẽ tặng thẻ cào cho bạn nào bình luận chúc mừng sinh nhật anh.


Tất nhiên, đoạn chia sẻ đó cũng đã thu hút được hàng trăm ngàn lượt like cũng như chia sẻ trên mạng xã hội. Và rõ ràng một điều, mọi người đều chẳng hề thấy tăm hơi của những chiếc thẻ cào này đâu cả.

Tác giả: Luna

Nguồn tin: thoidai.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP