Cộng đồng mạng

Đôi nam nữ 'nhún nhảy' trên thuyền giữa ban ngày ban mặt khiến dân tình 'tái mặt': Đứt hết dây thần kinh xấu hổ rồi à?

Mặc dù trước đó, rất nhiều người cũng từng bị lên án về hành vi quan hệ tình dục nơi công cộng nhưng họ vẫn chẳng biết rút kinh nghiệm.

Trên một số diễn đàn, cư dân mạng mới đây lan truyền bức hình nhạy cảm. Trong ảnh ghi lại cảnh tượng một chàng trai tóc đen và cô gái tóc vàng đang ngồi trên một chiếc thuyền riêng giữa biển khơi.

Đáng chú ý, cặp đôi hoàn toàn trong tình trạng khỏa thân. Nàng ngồi trên đùi chàng và có loạt hành động tình dục như chốn phòng the, bất chấp lúc này là ban ngày, xung quanh còn có rất nhiều người cũng ngồi thuyền ra biển.

Đôi nam nữ ''nhún nhảy'' trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật.


Do chiếc thuyển chỉ có mái che bên trên nên toàn bộ cảnh tượng ân ái phản cảm của cặp đôi dễ dàng "đập" vào mắt nhiều người. Một vài du khách có mặt chứng kiến vụ việc đã dùng điện thoại ghi lại rồi đăng tải trên mạng xã hội.

Hình ảnh xuất hiện nhận được sự quan tâm cực lớn. Phần đông mọi người bày tỏ phẫn nộ, khó chịu khi đôi trẻ ngang nhiên coi chốn công cộng như phòng the, khách sạn.

- Hình như họ đứt hết dây thần kinh xấu hổ rồi hay sao ấy!

- Lên đênh giữa biển tìm kích thích à? Rồi hôm sau để cả bạn bè, người thân, cả thế giới nhìn thấy mặt mình nhồng nhộng thế cho nó kích thích nhé!

Một số yêu cầu cơ quan chức năng cần vào cuộc nghiêm trị những trường hợp thản nhiên quan hệ tình dục nơi công cộng để tránh làm ảnh hưởng đến mỹ quan khu du lịch.

Hành vi phản cảm của cặp đôi được nhiều du khách chứng kiến.


Theo tìm hiểu, trường hợp trên không phải diễn ra tại Việt Nam. Sự việc được ghi lại tại địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc biển Sochi ở vùng Biển Đen, thành phố Sochi, vùng Krasnodar, nước Nga.

Tác giả: Dung

Nguồn tin: ĐS&PL/NĐT

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP