Tin Hà Tĩnh

Đi lấy mật, người đàn ông Hà Tĩnh bị ong đốt rơi xuống đất tử vong

Trong lúc trèo lên cây để lấy mật ong bên nước Lào, ông Nguyễn Viết Toàn ở Hà Tĩnh đã không may bị ong đốt rồi rơi xuống đất dẫn tới tử vong.

Sáng nay 27-6, ông Đặng Hồng Kiệm, Phó Bí thư UBND xã Quang Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận một công dân của địa phương này vừa tử vong trong lúc vào rừng lấy mật ong tại nước Lào.

Hình ảnh minh họa

Theo đó, khoảng 1 tuần trước, ông Nguyễn Viết Toàn (SN 1955, trú tại thôn Thượng Lội, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc) cùng một số người cùng quê sang một khu rừng (chưa rõ địa điểm cụ thể) ở nước Lào để tìm kiếm mật ong về bán.

Đến khoảng hơn 12 giờ trưa ngày 25-6, trong lúc đang trèo lên cây để lấy mật ong thì bất ngờ ông Toàn bị ong đốt rồi rơi xuống đất. Lúc này, nhóm người đi cùng đã nhanh chóng đưa ông Toàn đi cấp cứu, nhưng do bị thương quá nặng nên ông Toàn đã không qua khỏi.

"Trưa ngày 26-6, thi thể ông Toàn đã được đưa về quê để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương. Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình" - ông Kiệm nói.

Tác giả: Bảo Anh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP