Giải trí

Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Diệp Lâm Anh đến chúc mừng lễ cưới Cường Đô la - Đàm Thu Trang

Mặc trời mưa, các sao Việt cùng nhau đến chúc phúc cho cặp đôi Cường Đô la - Đàm Thu Trang trong ngày trọng đại.

Sau 2 năm hẹn hò, Cường Đô la - Đàm Thu Trang quyết định về chung một nhà bằng hôn lễ hoành tráng diễn ra tại một trung tâm hội nghị ở TP.HCM vào tối 28/7.

Khách mời trong lễ cưới đa số là bạn bè, đối tác bởi gia đình Cường Đô la có mối quan hệ rộng trong giới doanh nhân, chính khách. Tuy nhiên, cũng có nhiều sao Việt là bạn bè của cô dâu Đàm Thu Trang đã có mặt để gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Không chỉ đến chúc mừng, danh ca Ngọc Sơn còn mang theo một món quà nhỏ để tặng cho vợ chồng Cường Đô la - Đàm Thu Trang.

Ca sĩ Duy Mạnh.

Kỳ Duyên không chọn váy áo cầu kỳ mà diện phong cách đơn giản, sang trọng đến chúc mừng Đàm Thu Trang.

Đang mang bầu nhưng Diệp Lâm Anh vẫn đến chúc mừng cô bạn thân thiết. Nữ ca sĩ/diễn viên được chồng thiếu gia tháp tùng.

Cường Đô la - Đàm Thu Trang có hơn 1 năm hẹn hò trước khi tổ chức lễ ăn hỏi vào đầu năm 2019. Thời điểm mới quen nhau, Đàm Thu Trang nhận nhiều chỉ trích, cho rằng cô quen Cường Đô la vì tiền nhưng dần dần, tình cảm chân thành của cả hai đã chứng minh cho khán giả thấy họ rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Không chỉ đồng hành với nhau trong cuộc sống, Cường Đô la còn hỗ trợ Đàm Thu Trang trong công việc kinh doanh riêng.

Không gian lễ cưới được trang trí với tông màu xanh chủ đạo mang đến sự sang trọng.

Lễ cưới Cường Đô la - Đàm Thu Trang cũng thu hút nhiều sự chú ý khi quy tụ dàn siêu xe "khủng" xếp hàng nối đuôi nhau, nẹt bô ầm ĩ. Đại gia phố núi vốn là thành viên tích cực của Car Passion nên trong ngày vui của anh, các thành viên khác khó có thể vắng mặt.

Tác giả: CHU NGUYÊN

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP