Hoa Hậu

Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh đóng phim hình sự dài 1.100 tập

Ngoài hai Hoa hậu Việt Nam, dự án phim truyền hình được đầu tư 300 tỷ đồng còn có sự góp mặt của dàn sao Bình Minh, Ngọc Lan, Vĩnh Thụy, Huyền My,…

Chiều 17/11, buổi họp báo giới thiệu dự án phim dài 1.100 tập mang tênHồ sơ lửa diễn ra tại TP.HCM. Đây là dự án phim hình sự lớn nhất trong lịch sử truyền hình Việt Nam do hãng phim Người Bảo vệ thuộc báo Công an TP.HCM, hãng phim Sena phối hợp sản xuất với kinh phí dự trù hơn 300 tỷ đồng kéo dài từ năm 2017 đến năm 2020.

Đây sẽ là loạt phim tái hiện lại quá trình đấu tranh, phá các vụ án gây chấn động trong nước suốt 40 năm qua. Kịch bản phim được chắp bút bởi phóng viên kỳ cựu của báo Công an TP.HCM – nhà văn, nhà báo Lại Văn Long và một số biên kịch nổi tiếng khác.

 Dang Thu Thao, Do My Linh dong phim hinh su dai 1.100 tap hinh anh 1
Đặng Thu Thảo nhận lời tham gia series phim Hồ sơ lửa. Ảnh: Chí Linh.

Thông qua loạt phim Hồ sơ lửa, những người làm phim mong muốn phản ánh chân thật và sinh động cuộc đấu tranh với tội phạm có tổ chức vô cùng gian khó, hiểm nguy của lực lượng công an nói chung và công an TP.HCM nói riêng.

Trong cuộc chiến khốc liệt, dai dẳng đó, với sự giúp đỡ của quần chúng nhân nhân, đã xuất hiện nhiều cán bộ công an ưu tú bằng tài năng và tấm lòng độ lượng đã cảm hóa được nhiều tội phạm sừng sỏ, góp phần đắc lực cho chuyên án được đến thành công.

Bên cạnh đó, còn có những nhà báo xông pha, dũng cảm dám đối đầu với tội phạm nguy hiểm để nói lên sự thật, đồng thời còn có ý thức phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc khi họ gọi những vụ án có yếu tố tham nhũng này là “thanh trừng nội bộ”.

 Dang Thu Thao, Do My Linh dong phim hinh su dai 1.100 tap hinh anh 2
Nam Em sẽ góp mặt ở phần 1 Hồ sơ lửa. Ảnh: Thiên An.

Loạt phim có sự tham gia của các diễn viên như Bình Minh, Quý Bình, Mạnh Trường, Thái Hòa, Lương Thế Thành, Khương Ngọc, Hoàng Phúc, Võ Thành Tâm, Quang Sự, Vĩnh Thụy, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Nhã Phương, Ngọc Lan, Trang Nhung, Đỗ Mỹ Linh, Nam Em, Đặng Thu Thảo, Huyền My, Triệu Thị Hà…

Series phim Hồ sơ lửa dự kiến bấm máy phần 1 với tên Mật danh Đ9 vào tháng 11/2016 và dự kiến phát sóng bắt đầu từ tháng 3/2017, trên kênh SCTV14 vào khung giờ vàng phim Việt 18h45 – 19h45 hàng ngày.

Phần 1 của Hồ sơ lửa có sự tham dự của các diễn viên NSƯT Chí Trung, Trương Thế Vinh , Nam Em, Phan Thị Mơ, Diễn viên Khương Thịnh, Lâm Minh Thăng, Bích Trâm, Trọng Hải, Hai Nhất …

Minh Tâm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP