Giải trí

Đám cưới sẽ thế nào nếu Hà Hồ – Cường đôla tái hợp?

Sau nghi vấn về sự tái hợp của Hồ Ngọc Hà – Cường đô la, khán giả thậm chí còn nóng lòng đón chờ một đám cưới hoành tráng được diễn ra

Không phải là bất kỳ một cặp đôi mới nổi nào mà thời gian gần đây Hồ Ngọc Hà – Cường đô la đang gây xôn xao dư luận với nghi án tái hợp.

Hồ Ngọc Hà đã không còn xuất hiện bên đại gia kim cương một cách tai tiếng, Cường đô la cùng không còn dính như sam với hot girl vạn người mê Hạ Vi. Thay vào đó, khán giả thường xuyên thấy cặp đôi xuất hiện cùng nhau, đi chơi, tham gia các hoạt động cùng con trai giống như một gia đình đích thực.

Điều này khiến cho những người hâm mộ cặp đôi nhấp nhổm không yên, khán giả tỏ ra rất thích thú, vui mừng trước nghi vấn cả hai tái hợp.


Hồ Hà – Cường đô la thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Nhiều khán giả thật sự mong muốn rằng nếu chuyện này là sự thật thì sẽ nhanh chóng có một đám cưới diễn ra, điều mà sau bao năm chung sống, Cường đô la vẫn chưa thể làm được cho Hồ Ngọc Hà.

Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là mộ đám cưới hoành tráng, rình rang và xa hoa bậc nhất showbiz Việt. Bởi lẽ, Hồ Ngọc Hà là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt, cô luôn được tiếng là được lòng đồng nghiệp vậy nên cô có rất nhiều mối quan hệ thân thiết trong giới nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hằng, Lan Khuê, Phạm Hương,….

Không giới hạn trong nước, cô cũng là một trong số ít những sao Việt có mối quan hệ bạn bè với những ngôi sao đình đám thế giới.

Không chỉ Hồ Ngọc Hà mà ngay cả Cường đô la tuy không gia nhập Vbiz nhưng anh cũng khá thân với những nghệ sĩ Việt hàng đầu làng giải trí.


Khán giả nóng lòng mong muốn đám cưới sẽ diễn ra

Ngoài việc sẽ xuất hiện những chiếc xe tiền tỷ gây choáng ngợp của dàn khách mời đình đám thì bản thân Cường đô la cũng có một bộ sưu tập siêu xe có một không hai của riêng mình, điều này hứa hẹn sẽ có một màn đón dâu không thể hoành tráng hơn được nữa.

Tác giả: Hà Linh

Nguồn tin: Báo Đất việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP