Cộng đồng mạng

Cụ ông râu tóc bạc phơ 'cưỡi' xe máy, cầm dao dọa chém người gây náo loạn đường phố

Một người phụ nữ đi xe máy đã ngã ra đường sau khi bị cụ ông cầm dao dọa chém. Nhiều người đi đường nhìn thấy nhưng không ai dám chạy ra giúp đỡ vì sợ bị cụ ông đang kích động chém trúng.

Chiều 8/11, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một cụ ông tóc bạc trắng, "cưỡi" trên chiếc xe máy, tay cầm dao dọa chém người đi đường. Theo hình ảnh được chia sẻ, một người phụ nữ đi xe máy đã ngã ra đường sau khi bị cụ ông cầm dao dọa chém. Nhiều người đi đường nhìn thấy nhưng không ai dám chạy ra giúp đỡ vì sợ bị cụ ông đang kích động chém trúng.

Ông cụ 70 tuổi cầm dao '"lượn phố" dọa chém người đi đường


Theo báo Tiền Phong thông tin, vụ việc xảy ra vào chiều cùng ngày trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Cụ ông tóc bạc phơ trên tên là N.N (70 tuổi).

Trong khi đó, đại diện Công an thành phố Thuận An cho biết, ông N. là người dân phường Lái Thiêu, người dân ở đây không lạ các hành vi bất thường này bởi cụ N. có bệnh lý về thần kinh.

"Người này thần kinh không ổn định, thường xuyên có biểu hiện bất thường. Chúng tôi đã đến vận động gia đình đưa ông đến bệnh viện để chữa trị hoặc có biện pháp ngăn không để ông ra đường. Tuy nhiên, thỉnh thoảng ông này vẫn đi ra đường", đại diện Công an thành phố Thuận An thông tin.

Người dân địa phương cho hay, đây không phải lần đầu ông N. vác dao ra đường dọa chém người đi đường. Trước đó, ông N. cũng từng mang nhiều loại hung khí khác nhau như gậy, dao, búa,... rồi chạy xe máy trên đường. Dù vậy, chưa trường hợp nào bị ông N. gây trọng thương mà chủ yếu là bị hoảng sợ.

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP