Pháp luật

Ngáo đá dọa chém người, nhảy từ tầng 2 bệnh viện xuống đất

Sau khi được lực lượng chức năng khống chế đưa tới Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng vì có những hành vi mất kiểm soát, cầm dao dọa chém người đi đường, đối tượng bị cho là “ngáo đá” này đã nhảy từ tầng 2 bệnh viện xuống đất.

Sự việc xảy ra lúc 12h30 ngày 22/10, người có hành vi trên là Nông Đức Tân (SN 1999, ngụ tại xã Phi Tô, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).

Trước đó, sáng cùng ngày, Tân được cho là bị “ngáo đá”, mất kiểm soát về mặt hành vi. Đối tượng cầm dao đi ra Quốc lộ 20, đoạn qua xã Đại Lào, TP Bảo Lộc vung dao dọa chém nhiều người đi đường, gây náo loạn khu vực này.

Thời điểm đối tượng nhảy từ tầng 2 của bệnh viện xuống đất.Tiếp nhận tin báo, Công an xã Đại Lào đã có mặt khống chế Tân, đồng thời đưa tới Bệnh viện II Lâm Đồng.

Trong lúc đang được các nhân viên y tế chăm sóc dưới sự giám sát của lực lượng Công an, Tân bất ngờ lao ra khỏi phòng, nhảy từ tầng 2 xuống đất với chiều cao hơn 10m.

Sau đó, nạn nhân được các nhân viên y tế đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh. Theo ghi nhận ban đầu của bệnh viện, Tân bị gãy chân và có dấu hiệu chấn thương cột sống, hiện đã được gia đình chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh).


Tác giả: Khắc Lịch

Nguồn tin: cand.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP