Pháp luật

Công an điều tra vụ cô gái tố bị trưởng khoa Đại học, Chủ tịch Bệnh viện hiếp dâm và đánh đập

Cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn tố giác của gia đình N.H., 24 tuổi, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội về việc bị hiếp dâm và đánh đập dã man.

Ngày 28/3, nguồn tin từ văn phòng UBND phường Hoàng Liệt cho biết, đơn vị đã tiếp nhận văn bản từ Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam về việc một công dân sinh sống trên địa bàn bị tố hiếp dâm và đánh đập dã man một cô gái.

Theo văn bản, nạn nhân là N.H., 24 tuổi, trú quận Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng UBND phường Hoàng Liệt hiện đã có văn bản tham mưu Công an phường và các cơ quan chức năng xác minh vụ việc.

Cùng ngày, nguồn tin từ Công an phường Hoàng Liệt xác nhận đã tiếp nhận đơn tố giác của cô gái trẻ. Hiện, Công an phường đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, người nhà N.H. cho biết đang làm việc với cơ quan chức năng, chưa thể cung cấp thêm thông tin. Ông T. - người bị tố, được cho là trưởng khoa một trường Đại học, kiêm Chủ tịch Bệnh viện Hà Nội, hiện đã tắt máy, không thể liên lạc.

Lãnh đạo Công an phường nơi N.H. sinh sống cho biết, ngày 6/3 người nhà nạn nhân gặp cảnh sát khu vực nhờ "đảm bảo an toàn tại nơi cư trú". Theo vị này, ngày 5/3, một phụ nữ bất ngờ đến khu chung cư nơi N.H. sinh sống chửi bới, đòi tiền dẫn đến cãi nhau.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Tác giả: Minh Nhân

Nguồn tin: nhipsongviet.toquoc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP