Cộng đồng mạng

Cô gái tự nhận là người đòi xe khách dừng trên cao tốc đi vệ sinh rồi gọi người đánh tài xế lên tiếng

Vụ việc nữ hành khách đề nghị xe khách dừng trên cao tốc để đi vệ sinh nhưng không được đáp ứng, tài xế xe khách sau đó bị đánh tới tấp đang khiến dư luận vô cùng quan tâm. Mới đây, một cô gái tự nhận là nhân vật trong câu chuyện đã lên tiếng về vụ việc.

Liên quan đến vụ việc này, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích cô gái có đòi hỏi vô lý, không những vậy còn gọi người quen đến hành hung nam tài xế. Trước sự việc này, mới đây, một cô gái đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội tự nhận bản thân là "người đã gọi những người anh đến đánh tài xế vì không được dừng xe đi vệ sinh".

Cô gái tự nhận bản thân là người gọi người quen đến đánh tài xế sau khi bị từ chối dừng xe khách trên cao tốc để cô đi vệ sinh. Ảnh cắt từ clip


"Sự việc mình gọi những người anh của mình đến đánh anh tài xế, mình đã bị khủng bố trên mạng xã hội rất là nhiều, nhắn tin và đe dọa mình rất là nhiều. Sự việc mọi người phải nhìn vào 2 phía, mọi người vào hoàn cảnh như mình đi, mọi người sẽ hiểu. Nhà xe kiện mình, mình không sợ đâu, mình chẳng sợ ai hết.

Đi trên cao tốc thì vẫn có thể dừng lại cho khách hàng đi vệ sinh mà, mắc gì lại ép mình tới 1 tiếng đồng hồ thì sao mình chịu được, thử là mọi người thì mọi người có chịu được không. Chỉ cần tấp vào lề và dừng xe cho khách hàng đi vệ sinh thôi, có gì mà không được chứ. Còn nói về kiện thì mình không sợ đâu, mọi người phải nghe từ 2 phía thì mọi người mới hiểu hết được câu chuyện", cô gái nói trong đoạn clip.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người sau khi nghe cô gái phân trần, vẫn không thể cảm thông với cô gái này. Thậm chí, các ý kiến vẫn cho rằng, cô gái sai và cãi cùn, để bào chữa cho lỗi lầm của mình.

Dân mạng để lại bình luận


Như tin đã đưa, ngày 22/2 vừa qua, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết đã tiếp nhận đơn từ nhà xe Bình Minh Bus tố giác tài xế của hãng này bị hai người đàn ông tấn công.

Cụ thể, tài xế Trương Hữu Anh Vũ, 41 tuổi, lái xe giường nằm của hãng chở khách theo hành trình TP.HCM đi Nha Trang ngày 16/2.

Khi xe chạy trên cao tốc TP.HCM – Long Thạnh – Dầu Giây, một nữ hành khách muốn đi vệ sinh, yêu cầu dừng xe. Lúc này, tài xế phản hồi trên cao tốc quy định không được dừng xe đột ngột, gây nguy hiểm và trái quy định.

Nam tài xế bị hành khách lao lên xe hành hung được camera an ninh trên xe khách ghi lại. Ảnh cắt từ clip


Tài xế tìm làn ưu tiên để dừng lại, nhưng hành khách nữ không chịu xuống giải quyết nhu cầu, và được cho có nói nặng lời, hăm dọa lái xe. Lúc sau, tới trạm dừng chân, xe dừng, khách mới đi vệ sinh.

Đại diện nhà xe thông tin thêm: Khi đến Nha Trang lúc 5h58 sáng 17/2, xe trả khách ở đường Tố Hữu thì có những người khách đã gọi trước đó lao lên đánh tài xế. Tài xế bị đánh xây xát, sưng đau vùng đầu, mặt và vai. Nhà xe đã có giám định thương tích tài xế và gửi đơn trình báo lên Công an phường Phước Hải.

Cũng theo đại diện nhà xe, đến nay nữ hành khách vẫn chưa liên hệ lại nhà xe xin lỗi hay hỏi thăm tài xế.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP