Cư Dân Mạng

Clip: Nữ công nhân bị chém dã man trước cổng công ty

Chiều 29-3, trên mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút quay lại cảnh một nữ công nhân vừa tan ca ra thì bị một nam thanh niên cầm dao chém tới tấp.

Nữ công nhân bị chém dã man trước cổng công ty

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, vụ việc xảy ra tại trước cổng Công ty Tea Kwang Vina (100% vốn Hàn Quốc), nằm ở  khu công nghiệp Biên Hòa 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Từ lời tường thuật của những người chứng kiến cho biết nam thanh niên này là chồng của một nữ công nhân khác.

Sau khi vợ anh ta có gây gổ với nạn nhân, nam thanh niên này đã cùng vợ xách dao lên công ty chờ sẵn rồi ra tay trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cũng từ người chứng kiến cho biết thêm nạn nhân bị thương khá nặng, máu từ đầu và lưng chảy ra vung vãi cả mặt đường.

Điều đáng nói là hành động hung hãn này của nam thanh niên diễn ra ngay trước sự chứng kiến của nhiều bảo vệ công ty cùng với hàng trăm người đi đường nhưng không một ai ra tay ngăn cản hoặc bắt giữ hung thủ.

Đáng nói hơn, sau khi chém gây thương tích cho nạn nhân, nam thanh niên này cầm dao đi đến xe attila của mình đậu cách đó hơn 10m mở cốp xe bỏ dao vào cất rồi đứng chống nạnh chửi bới.

Tối 29-3, chúng tôi đã liên hệ với ông Đinh Sỹ Phúc – chủ tịch Công đoàn Công ty TeakWang Vina đóng tại khu công nghiệp Biên Hòa II (TP Biên Hòa, Đồng Nai) để nắm thêm thông tin vụ việc.

Ông Phúc xác nhận vụ việc trên xảy ra trước cổng công ty vào chiều 28-3, lúc công nhân tan ca.

Ông Phúc cho biết thêm người phụ nữ trong clip bị chém là công nhân của Công ty TeakWang Vina. Tuy nhiên, cụ thể toàn bộ nguyên nhân dẫn đến vụ việc, danh tính nữ công nhân trong clip thì ông Phúc nói chưa nắm rõ.

Cũng theo ông Phúc, ngay khi xảy ra vụ việc, đại diện công an khu công nghiệp đã đến xác nhận và mời người đàn ông trong clip lên lấy lời khai ban đầu.

Tối 29-3, trao đổi với Tuổi Trẻ, thượng tá Trần Tiến Đạt – trưởng Công an TP Biên Hòa cho biết đơn vị này mới nhận được trình báo, các đơn vị nghiệp vụ đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành điều tra.

Hiện Công an TP Biên Hòa chưa cung cấp thông tin danh tính của hung thủ cũng như nạn nhân.

* Tối 29-3, chúng tôi đã tìm được nữ công nhân bị chém trong clip đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Theo hồ sơ bệnh án, nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, thường xuyên hôn mê.

Tại bệnh viện, nữ công nhân trên xác định là chị Trần Thị Ngọc Ánh (24 tuổi, quê Quảng Bình). Chị Ánh cho biết mình làm tại Công ty Takwang Vina được 8 tháng và đang học thêm bổ túc lớp 12 vào buổi tối.

Về nguyên nhân khiến mình bị chém, chị Ánh cho hay lúc đó là giờ tan ca chiều khi chị Ánh ra khỏi cổng thì thấy hai nữ công nhân khác là chị Mùi  và chị Dương làm cùng công ty xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả nên chị Ánh liền chạy vào can ngăn.

Chị Ánh kể tiếp, sau khi can ngăn hai người bạn mình được ít phút thì bỗng nhiên có một người đàn ông cầm con dao xuất hiện lao đến chém nhiều nhát vào lưng và đầu mình. Sau khi bị chém, chị Ánh bất tỉnh, mọi người đưa đi cấp cứu.

Sau này chị Ánh mới nhận ra người đàn ông chém mình là bạn trai của chị Mùi.

Cũng theo chị Ánh, sáng 29-3, đại diện Công an TP Biên Hòa đã đến lấy lời khai từ chị và cho biết người đàn ông chém mình đã bị tạm giữ tại công an.

M. LUẬN – H.MI – Đ.TRONG

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP