Vòng quay Thể thao

Clip những pha “đánh võ” của Hà Nội FC đối với HAGL

Không chỉ có pha bóng mà cả Văn Kiên và Hoàng Vũ Samson đạp thẳng vào đùi Châu Ngọc Quang, xuyên suốt trận đấu, các cầu thủ Hà Nội FC còn có liên tiếp các pha “đánh võ” khác khiến các cầu thủ HAGL nằm sân hoặc bức xúc.

Trong ngày hôm qua, khi Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ đoạn clip tài năng trẻ Châu Ngọc Quang bị hai cầu thủ Hà Nội FC là Hoàng Vũ Samson và Văn Kiên vào bóng ác ý trong trận đấu giữa hai đội tại sân Hàng Đẫy mới đây, những người yêu bóng đá đẹp Việt Nam đã thực sự bức xúc. Họ đồng quan điểm với ông Nguyễn Tấn Anh rằng Ban kỷ luật VFF cần xem lại đoạn clip và đưa ra án phạt nguội với cầu thủ của Hà Nội FC.

 clip nhung pha “danh vo” cua ha noi fc doi voi hagl hinh anh 1

Hoàng Vũ Samson đạp thẳng vào đùi Châu Ngọc Quang. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, thêm một đoạn clip nữa liên quan đến các pha phạm lỗi ở trận Hà Nội FC vs HAGL được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và youtube. Theo đó, không chỉ có pha bóng mà cả Văn Kiên và Hoàng Vũ Samson đạp thẳng vào đùi Châu Ngọc Quang, mà xuyên suốt trận đấu, các cầu thủ Hà Nội FC còn có liên tiếp các pha “đánh võ” khác khiến các cầu thủ HAGL nằm sân hoặc bức xúc. Mời độc giả cùng xem và chia sẻ để tẩy chay thứ bóng đá bạo lực tại V.League.

Clip những pha “đánh võ” của Hà Nội FC đối với HAGL:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP